‘ออปโป้’ เปิดตัว ‘OPPO Find N2 Flip’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘พับที่ดีกว่า’

OPPO-Find-N2-Flip-SPACEBAR-Hero.jpg
  • มาช้าแต่มาชัวร์! ‘ออปโป้’ เปิดตัว ‘OPPO Find N2 Flip’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘พับที่ดีกว่า!’
Share with trust
ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว ‘OPPO Find N2 Flip’ สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกในแนวคิด ‘พับที่ดีกว่า’ หนึ่งเดียวกับนวัตกรรมสมบูรณ์แบบ ที่ผสานดีไซน์ที่ดีกว่าพร้อมฟังก์ชันที่มากกว่า ด้วยหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมถึง 3.26 นิ้ว เพื่อการใช้งานได้มากกว่า ตอบโจทย์สายพับแบบไร้กังวล!
ด้วย ‘Flexion Hinge’ รุ่นล่าสุด มอบรอยพับลดลงจนแทบมองไม่เห็นและพับปิดสนิทไร้ช่องว่าง มอบความสนุกอย่างไรขีดจำกัดในทุกองศาของภาพถ่ายและวิดีโอ ด้วยความละเอียดและคมชัดของกล้องระดับเรือธง ทั้งกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP มอบสีสันที่เป็นธรรมชาติและสมจริงที่สุดด้วยความร่วมมือจาก ‘Hasselblad’ แบรนด์กล้องระดับโลก ใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว การันตีประสบการณ์การพับที่ดีที่สุดจากสมาร์ตโฟนตัวตึงแห่งปี  
 
พร้อมเปิดตัว ‘OPPO Pad Air’ แท็บเล็ตสีใหม่ ดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว ที่สุดแห่งความบันเทิง ทั้งยังมาพร้อมกับสีใหม่ สีม่วง โดดเด่นด้านดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาสไตล์เฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แมทช์เข้าทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในเครื่องเดียว
สำหรับ OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นแรกจากออปโป้ที่มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า มาใน 2 สี ได้แก่ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N2 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 23 มีนาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 21,198 บาท ประกอบไปด้วย  
●    OPPO Band 2 มูลค่า 2,999 บาท 
●    OPPO Find N2 Flip Portable PU case มูลค่า 1,199 บาท 
●    E-VIP CARD รับประกันจอแตก 2 ครั้ง ใน 1 ปี มูลค่า 17,000 บาท 
  
เป็นเจ้าของ OPPO Find N2 Flip ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 12,000 บาท โดย OPPO Find N2 Flip จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ