ลิ้มลองอาหารมื้อพิเศษโดยเชฟ ทิม บัตเลอร์ ที่เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

11 กุมภาพันธ์ 2566 - 10:16

PR-The-Peri-Khao-yai-tim-butler-SPACEBAR-Thumbnail
  • เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ ได้จับมือกับเชฟชื่อดังระดับโลก ทิม บัตเลอร์ จากร้านอาหาร Eat Me มารังสรรค์มื้อเย็น 7 คอร์สสุดพิเศษ

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ โรงแรมบูติกในเครือ Standard International ได้จับมือกับเชฟชื่อดังระดับโลก ทิม บัตเลอร์ จากร้านอาหาร Eat Me มารังสรรค์มื้อเย็น 7 คอร์สสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารชาวบ้าน ร้านอาหารคอนเซปต์ E-sarn Soul Cafe ของโรงแรมฯ ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ 

เมนูอาหาร 7 คอร์สนี้เป็นการสรรค์สร้างที่เชฟทิม ต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวของรสชาติอาหารไทย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องอาหารชาวบ้าน ที่ถูกผสมผสานกับอาหารสไตล์บาร์บีคิวอเมริกันที่ทางเชฟทิมเลือกมาให้เข้ากับกลิ่นอายของโรงแรมฯ
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/qwn9XNjlc7NMQsLKf5GzL/40676c648b45223488ab2c73a796bf92/PR-The-Peri-Khao-yai-tim-butler-SPACEBAR-Photo06
โดยเชฟทิมได้เลือกใช้วัตถุดิบเด่นจากท้องถิ่น อย่างเช่น มะเขือเทศ และข้าวโพดมาปรุงกับวัตถุดิบต่างถิ่น อย่างเช่น หมูดำไอเบอริโก หมูสัญชาติสเปนที่ชื่อว่าเป็นแฮมที่แพงที่สุดในโลก โดยเมนูพิเศษของเชฟทิม จะเริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ‘Local Heirloom Tomato Salad’ ซึ่งมีส่วนประกอบจากใบชาทางภาคเหนือของประเทศไทย 

ตามด้วย ‘Grilled Corn Soup’ เสิร์ฟพร้อมแหนม สำหรับเมนูจานหลักเสิร์ฟ ‘Smoked Tripe Congee’, ‘Roasted Hamachi Collar’ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำพริก, ‘Grilled Bone Marrow & Oxtail Curry’ เสิร์ฟพร้อมข้าวจี่, ‘Charred Iberico Pluma’ พร้อมซอสโรเมสโซ และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน Green Tea Crema ที่ใช้วัตถุดิบจากข้าวโพดซัลซ่าจากปากช่อง  

โดยนำเสนอออกมาเป็นเมนูมื้อพิเศษในราคา 2,800 บาท ซึ่งตลอดมื้ออาหารจะมีการเสิร์ฟ น้ำแร่อิตาเลียน Aqua Panna และน้ำแร่อิตาเลียนมีฟอง S.Pellgrino
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/5mCxDIAwpH0lYtUWdKNZdq/c173c6969251b455701082ebf97e9101/PR-The-Peri-Khao-yai-tim-butler-SPACEBAR-Photo01
สำหรับนักดื่มไวน์ ต้องไม่พลาดกับเมนู wine pairing ซึ่งได้รับจากแนะนำจากจากคุณอ๊อตทาร่า ไพน์, หัวหน้าซอมเมอร์ลิเยร์ จาก Ojo Bar โรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด กรุงเทพฯ เพิ่มรสสัมผัสที่ละมุนและลงตัวอย่างเพอร์เฟกต์  สำหรับผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบในการรับประทานอาหารอย่างมีรสนิยม ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ท่ามกลางบรรยากาศธรรรมชาติ ภูเขาล้อมรอบที่ร้านชาวบ้าน เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18:30 น.
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/3QZejbwQrZ3S5ewL3x7evD/0be64ec5e7e5fef1983c2cb5101ad75c/PR-The-Peri-Khao-yai-tim-butler-SPACEBAR-Photo02
พิเศษกับ Early Bird Promotion เมื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 กุมภาพันธ์นี้ รับส่วนลด 10% สำหรับมื้อเย็น 7 คอร์ส ในราคาเพียง 2,520 บาท (จากราคา 2,800 บาท) และห้องพักสำหรับเข้าพักพร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ในราคาเพียง 3,200 บาท (จากราคา 4,000 บาท)  

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง Line @theperihotel หรือ โทร 063 196 4999 ทางอีเมล [email protected] และสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชันได้ทางเฟซบุ๊ก The Peri Hotel หรืออินสตาแกรม theperihotel

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์