‘วันชัย’ ชี้อิทธิพลดาว! บ้านเมืองโกลาหล ลับลวงพราง

28 พ.ค. 2566 - 08:38

  • ‘ทนายวันชัย’ ยกอิทธิพลดาวราหูทับดวงเมือง เกิดโกลาหลอลหม่าน ลับ ลวง พราง

  • ระวัง ‘มือที่มองไม่เห็น’ เตือนอย่ายึดมั่น ‘มายาคติการเมือง’

  • ชี้ ต.ค. จะคลี่คลายชัดเจน

Wanchai-pointed-out-that-the-influence-of-the-stars-caused-chaos-in-the- country-SPACEBAR-Hero
วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก ‘ทนายวันชัย สอนศิริ’ เรื่อง ‘ดาวราหู..เลือดจะไปลมจะมา’ มีเนื้อหาระบุว่า  

“ดาวราหู... เลือดจะไปลมจะมา 

วันนี้จะพูดเรื่องดวงดาวล้วนๆ เพียวๆ ไม่เกี่ยวกับบุคคลหรือพรรคการเมืองใดทั้งสิ้น...  

ขณะนี้ดาวราหูยังทับดวงเมืองอยู่ จะเคลื่อนย้ายออกในวันที่ 17 ตุลาคม ก็อีก 4-5 เดือนโน่น.. ระหว่างที่กำลังจะเคลื่อนนี้ มันเหมือนกับคนที่เลือดจะไปลมจะมา อยู่ในภาวะไม่ปกตินัก จะเกี่ยวกับใครหรือพรรคใด หรือสถานการณ์การเมืองจะเป็นอย่างไร.. ผมไม่รู้ แต่พิจารณาเอาเองก็แล้วกัน 

1.สถานการณ์ของดาวราหูระหว่างนี้ เป็นเรื่องของ ลับ ลวง พราง ที่ผมเคยบอกว่าใช่ อาจไม่ใช่.. ที่เห็น อาจไม่เป็น.. มันลับ ลวง พรางจริงๆ 

2.ราหูมันอึมครึม ดำทะมึน อยู่ในความมืด บางครั้งคาดไม่ถึง มันอาจมากับความมืด เป็นมือที่มองไม่เห็น แต่มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ 

3.ระหว่างที่จะเคลื่อนย้ายนี้ มันอาจมีเหตุการณ์ที่ไม่สงบเรียบร้อยเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เป็นการปะทุและปะทะของดาวบริวารทั้งหลาย ก่อให้เกิดความโกลาหลสับสนอลหม่านในบ้านเมือง 

4.อิทธิพลของราหูมันเป็นเรื่องไม่แน่นอน ซับซ้อนซ่อนเงื่อน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา จากหน้าเป็นหลัง จากหลังเป็นหน้า... ปลิ้นปล้อนกลับกลอก 

5.หลังจาก 17 ตุลาคมแล้วจึงจะมีความชัดเจน สว่างไสว สงบเรียบร้อย เพราะเคลื่อนมาอยู่ในเรือนวินาศลัคน์ จะสยบและสงบลงได้ บ้านเมืองก็จะเดินไปได้ด้วยดี 

โลกของโซเชียลมันเป็นโลกของมายาคติ ทั้งลับ ลวง พราง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเหมือนสภาวะของดาวราหู ตอนนี้บ้านเมืองเราเป็นเช่นนั้น จึงไหลไปอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวราหู ยิ่งทับดวงเมืองจึงกลายเป็นเรื่องของบ้านเมืองโดยตรง.. 
 
อย่ายึดมั่นถือมั่นกับมายาคติทางการเมือง ให้อยู่กับปัจจุบันบนโลกของความจริง... อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา... หันหน้าเข้าวัด ขจัดราหูออกไป... มากราบหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชคที่วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน กันนะครับ ดวงตาจะเห็นธรรม...”

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์