AESLA ประกาศเดินหน้าขยายฐานธุรกิจในตลาดการแพทย์ฯ เต็มรูปแบบ

3 มี.ค. 2566 - 03:06

  • เอสล่า ผนึกพาร์ทเนอร์ จัดกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครอบรอบ 10 ปี

  • ชูเป้าหมายร่วมมือแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่นๆ เพิ่มเติมในอนาคต

  • ตอกย้ำการดูแลแก้ไขปัญหาด้านความงามและการรักษารอยโรคในเชิงการแพทย์อย่างครอบคลุม

AESLA-Celebrating-10-years-New-Era-Medical-Aesthetic-Laser-SPACEBAR-Hero

บริษัท เอสล่า จำกัด (AESLA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงามและเวชสำอางระดับโลก ภายใต้การบริหารของ ‘วรุตม์ สุทธินันท์’ จัดกาล่าดินเนอร์ ‘The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser’ เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปี (28 กุมภาพันธ์) ในฐานะผู้นำแห่งนวัตกรรมความงามอย่างครบวงจร สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ที่มุ่งเน้นเรื่องเทคโนโลยี ความทันสมัย และให้ความสำคัญในเรื่องความรู้ คุณภาพมาตรฐานระดับ U.S. FDA (Gold Standard)  

โดยนอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งบริษัทแล้ว ยังเรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองหลังการ  ‘รีแบรนด์’ ขององค์กร จาก ‘เทคนิคอลไบโอเมด’ สู่ ‘เอสล่า’ อย่างเป็นทางการ ก่อนจะเดินหน้าขยายฐานธุรกิจในตลาดการแพทย์ด้านความงามอย่างเต็มรูปแบบ ในช่วงเวลาต่อจากนี้  

โดยครั้งนี้เอสล่าได้จับมือผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์ในการจัดงานอย่าง  BEAUTY GEMS แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันทรงคุณค่า, HiSoParty เว็บไซต์และนิตยสารชั้นนำ, เรนาสโซ มอเตอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินี และ FOUR SEASONS HOTEL โรงแรมหรูระดับ Luxury Urban Resort ที่เข้ามาร่วมทำให้กาล่าดินเนอร์ในครั้งนี้เป็นไปได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น  

ภายในงานยังมีไฮไลต์สุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ การที่เหล่าผู้ทรงคุณวุฒิ (KOL) จากวงการแพทย์ในด้านความงามของประเทศไทย อย่างศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นายแพทย์นิวัติ พลนิกร, นายแพทย์ไพศาล รัมณีย์ธร, แพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ, ศาสตราจารย์ นายแพทย์ วรพงษ์ มนัสเกียรติ, นายแพทย์ วิชัย หงส์จารุ และแพทย์หญิง อัจจิมา สุวรรณจินดา มาร่วมให้สัมภาษณ์พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ในด้าน Aesthetics 

รวมไปถึงการมอบรางวัล Appreciation Awards และการนำ Cryo7 เครื่องเป่าลมเย็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Zimmer จากประเทศเยอรมนี เครื่องแรกในประเทศไทย มาทำการประมูล โดยการประมูลจบลงที่ราคา 600,000 บาท ซึ่งทางเอสล่าจะได้นำเงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมดในครั้งนี้ไปบริจาคให้กับองค์กรยูนิเซฟโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีมุม Innovative Exhibition ของทางบริษัท เอสล่า จำกัด ที่จัดเตรียมรวบรวมไว้ภายในงานอีกด้วย 

ปัจจุบัน บริษัท เอสล่า จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสำอางชั้นนำอย่างครบวงจร ได้แก่ Asclepion, biotec italia, capillus, crisalix, CYNOSURE, GME, Softfil, VENUS, HUMAN MED และ Zimmer เป็นต้น ทั้งยังตั้งเป้าหมายจะร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่นๆ เพิ่มเติมในอนาคต พร้อมส่งเสริมความรู้ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ความงามไปสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง รวมถึงการดูแลแก้ไขปัญหาด้านความงามและการรักษารอยโรคในเชิงการแพทย์อย่างครอบคลุม ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด โดยยึดหลักการทำงานที่ถูกต้องมีจริยธรรม เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4buoqn5mdTedc8mcVt4WSe/bfdc50f01666b90f12404af58cf1f183/AESLA-Celebrating-10-years-New-Era-Medical-Aesthetic-Laser-SPACEBAR-Photo01
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/2auDGZzQ4iLZTcAuvml0Xz/72f9a721c7b1a0985209d6eeb98dc0c5/AESLA-Celebrating-10-years-New-Era-Medical-Aesthetic-Laser-SPACEBAR-Photo02

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์