Space Zoo ธุรกิจที่เปิดประตูให้ Kyutae Oppa ได้กลับมาเจอความสุขและตัวตนที่หายไปอีกครั้ง

27 มิ.ย. 2566 - 05:44

  • บทสัมภาษณ์ Kyutae Oppa ยูทูปเบอร์ชื่อดังกับการทำธุรกิจ Space Zoo ที่สอนให้รู้ว่าชีวิตควรปล่อยวาง

Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Thumbnail
‘ซิม คิวเท’ (Sim Kyutae) หรือที่หลายคนรู้จักเขาในฐานะ ‘คิวเทอปป้า’ (Kyutae Oppa) ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 8 ล้านคน แม้ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เรามักจะเห็นเขาโลดแล่นอยู่บนคลิปวิดีโอมากมายจนคุ้นตา แต่วันนี้ คิวเทในวัย 24 ปี ตัดสินใจออกเดินทางบนถนนสายใหม่ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทายอย่างการเป็น ‘เจ้าของธุรกิจไก่ทอด Space Zoo’ ร้านไก่ทอดเกาหลีสีม่วงบริเวณสยาม ซอย 10 ที่มักอัดเน้นไปด้วยผู้คนตลอดเวลา ด้วยธีมอวกาศภายในร้านและรสชาติไก่ที่แปลกใหม่ ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาแวะเวียนเข้ามาซื้ออย่างไม่ขาดสาย 
 
แม้เส้นทางสายยูทูปเบอร์ของคิวเทจะดำเนินไปได้ด้วยดีอย่างไม่ต้องสงสัย แต่บนเส้นทางสายธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นนั้นไม่ได้ราบรื่น สะดวกสบาย อีกทั้งยังเหลือระยะทางอีกยาวไกลกว่าจะถึงจุดหมาย เราจึงอยากพูดคุยกับเขา ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจ วัฒนธรรมการกินที่คาบเกี่ยวระหว่างไทย-เกาหลี ไปจนถึงเป้าหมายในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ด้วย
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4cuFCSy8K25v8ZatL70pW7/7a2f06c1e8e356160541267ca8effe5c/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo01

เบื่อแล้วกับการอยู่หลังกล้อง อยากลองมาอยู่หลังครัวบ้าง

Space Zoo เกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ผมกับพี่เบียร์ (ปิยเลิศ ใบหยก; หุ้นส่วนธุรกิจ Space Zoo) ได้มีโอกาสพูดคุยกันหลังถ่ายคอนเทนต์กึ่งซีรี่ส์ ‘หุ้นส่วน (เกิน) เกาหลี’ ครับ ตอนนั้นถ่ายไปประมาณ 40 ตอนแล้วแต่ผมยังไม่อยากให้คอนเทนต์นี้จบสักเท่าไร ยังรู้สึกสนุกและเห็นโอกาสที่จะนำสิ่งต่างๆ ในซีรี่ส์มาต่อยอดได้ ก็เลยลองคุยกับพี่เบียร์เขาดู ซึ่งเขาก็เห็นด้วย เราก็เลยนำไอเดียไก่จากซีรี่ส์มาพัฒนาต่อ เพราะเราเห็นตรงกันว่าไก่ทอดเกาหลีเป็นอาหารที่คนเข้าถึงง่าย แล้วก็เป็นเทรนด์อาหารของปีนี้ด้วย

แล้วทำไมถึงชื่อ ‘Space Zoo’ 

ชื่อร้าน Space Zoo มาจากความเพ้อเจ้อของผมในซีรี่ส์ครับ ผมชอบพูดว่า ‘อยากมีสวนสัตว์ในอวกาศ’ มันเป็นความฝันบ้าๆ บอๆ ที่ดูไม่มีทางเป็นจริง พอตัดสินใจกับพี่เบียร์ว่าจะเปิดร้านขายไก่ผมก็เลยใช้ชื่อนี้เลย เพราะร้านนี้ก็ดูเป็นความฝันที่ห่างไกลจากความเป็นจริงของผมมากๆ เหมือนกัน แต่พี่เบียร์ก็ช่วยให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้ 

คุณเบียร์ดูเป็นคนสำคัญสำหรับคิวเทมากๆ เล่าให้ฟังหน่อยว่ารู้จักกันได้อย่างไร 

ผมกับพี่เบียร์รู้จักกันมาประมาณ 3 ปีแล้วครับ เขาคอยช่วยเหลือผมมาตลอด จำได้แม่นเลยว่าเจอเขาครั้งแรกบนมอเตอร์เวย์ ตอนนั้นผมขับรถอยู่ แต่จำไม่ได้นะว่ากำลังจะไปไหน (หัวเราะ) ตอนนั้นบังเอิญเจอรถหรูที่สวยมากๆ ผมก็เลยเดินลงไปทักเขาครับว่า “พี่ทำงานอะไรอ่ะ ทำไมดูรวยจัง?” ตอนนั้นเขาตอบผมว่าเป็นนักธุรกิจ แล้วเราก็ยืนคุยกันนิดหน่อยก่อนจะแยกกันไป จากนั้นผ่านไปประมาณสักพักเลยครับ ผมถึงมาเจอเขาอีกทีในยูทูป พอเห็นเขาทำยูทูปด้วยก็เลยลองทักไปคุยเรื่องรถ ช่วงแรกที่สนิทกันก็เพราะคุยกันเรื่องรถนี่แหละครับ 

 

https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/1I2DkE2DcqDJCMrDymyhtS/ec67060d459907d71e41f80c40a407fd/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo02

‘ไก่ทอด’ อาหารคู่ใจไม่ว่าคนไทยหรือเกาหลี

เราสงสัยมาตลอด ทำไมคนเกาหลีถึงชอบกินไก่ทอดมาก  

จริงๆ เพราะร้านไก่ทอดเกาหลีส่วนใหญ่มักเปิด 24 ชั่วโมงครับ ด้วยความที่คนเกาหลีมักจะเลิกงานดึก  เลิกกันประมาณ 3-4 ทุ่ม หรือบางทีก็ 5 ทุ่มก็มี ไก่ทอดก็เลยมักเป็นตัวเลือกของคนเกาหลีเพราะทั้งอร่อยและหากินง่าย มีให้กินตลอดเวลาเลย 

ซึ่งไก่ทอดเกาหลีก็มักนิยมกินคู่กับเบียร์ด้วย 

ใช่ครับ อย่างที่บอกว่าคนเกาหลีเลิกงานดึกแล้วก็ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องการทำงานหนักด้วย คนก็เลยติดสังสรรค์ เพราะรู้สึกอยากระบายความเครียด พอเลิกดึก งานเครียด ก็เลยพยายามระบายความรู้สึกต่างๆ ออกมาผ่านการกินดื่มต่างๆ นี่ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของวัฒนธรรมการกินไก่กับเบียร์ 

พูดถึงเรื่องวัฒนธรรม จริงๆ แล้ววัฒนธรรมการกินของคนเกาหลีกับคนไทยต่างกันไหม 

มารยาทบนโต๊ะอาหารไทยกับเกาหลีไม่ได้ต่างกันมากครับ มีเพียงอุปกรณ์ที่ใช้กินแตกต่างกันไป คนเกาหลีจะเน้นใช้ตะเกียบเป็นหลัก ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็จะมีบ้างประปราย เช่น ก่อนจะกินข้าวได้ต้องให้ผู้ใหญ่บนโต๊ะอาหารตักก่อน และบนโต๊ะอาหารก็จะไม่ได้มีแค่กับข้าว แต่จะมีเครื่องเคียงด้วย 

เราจะถามเรื่องเครื่องเคียงเหมือนกัน จากที่เคยเห็นจากซีรี่ส์ต่างๆ คนเกาหลีมักมีเครื่องเคียงหลายๆ อย่างอยู่บนโต๊ะเสมอ ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น 

จริงๆ ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยราชวงศ์เก่าแก่ของเกาหลีเลยครับ เขามักจะกินข้าวพร้อมกับกับข้าวหลายๆ อย่าง พอเวลาผ่านไปผู้คนก็เริ่มนำสิ่งนี้มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ซึ่งเครื่องเคียงไม่ได้ถูกมองว่าเป็นกับข้าวด้วยนะครับ มันเป็นแค่เครื่องเคียงเท่านั้น ผมเองก็อธิบายไม่ได้มากเหมือนกัน บอกได้แค่ว่าความแตกต่างของมันคือกับข้าวเราต้องสั่ง แต่เครื่องเคียงเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดไว้แล้วว่าจำเป็นต้องมีบนโต๊ะ ซึ่งมันเป็นมาตราฐานในเกาหลีที่ทุกร้านมักต้องมีและต้องเติมไม่อั้น 

แล้วที่ Space Zoo มีเครื่องเคียงให้เติมไม่อั้นไหม 

มีครับ ร้านเรามีกิมจิกับหัวไชเท้าดองเติมได้ไม่อั้นเลย แต่ว่าตั้งแต่เปิดมายังไม่เคยมีใครมาขอเติมเหมือนกัน (หัวเราะ) ถ้าใครที่ชอบกินหัวไชเท้าหรือกิมจิแกล้มไก่มากๆ มาขอเติมได้เลยนะครับ ไม่ต้องเกรงใจ 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/D9Sliq4Q7r00bCP5RewWQ/22f5319cdae100aeafffe18bd4da68c0/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo04

Space Zoo ไก่ผมอร่อยที่สุดในโลก

Space Zoo มีเมนูอะไรบ้าง 

ไก่จะมีทั้งหมด 5 แบบครับ เมนูที่ทางร้านของเราแนะนำคือ ‘Black Hole Chicken’ หรือ ‘ไก่หลุมดำ’ ที่ร้านเราเป็นคนคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง เป็นการรวมตัวกันของความคาวความหวานที่ลงตัวจากช็อคโกแล็ต เบคอน และไก่ รับประกันว่ามีแค่ที่ร้าน Space Zoo แน่นอน  
ไก่อย่างที่สองคือ ‘Sun Fire Chicken’ เป็นไก่ราดซอสเผ็ดที่ปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทย รับรองว่าถูกใจแน่นอน 
ไก่อย่างที่สาม ‘Garliczy Chicken’ จะเป็นไก่ทอดกระเทียม ซึ่งร้านเราก็จะเน้นกระเทียมฟูๆ เลยครับ เพราะคนไทยชอบกินกระเทียมกันมากๆ ซึ่งรสกระเทียมก็จะฟุ้งอยู่ในปากระหว่างกัดเลยครับ 
ต่อไปจะเป็น 'White Pluto Chicken' หรือไก่ทอดราสซอสหัวหอมนั่นเองครับ อันนี้เวลากินคู่กันกับซอสหัวหอมที่ราดมาก็จะสดชื่นมาก  
สุดท้ายก็จะเป็น ‘Fried Chicken’ ไก่ทอดธรรมดาครับ เผื่อใครที่ไม่ชอบการราดซอสต่างๆ ก็สามารถสั่งเป็นไก่ทอดธรรมดาได้ อร่อยเหมือนกัน  
ซึ่งนอกจากไก่ทอดแล้ว ในร้านก็จะมีต๊อกบกกี คิมมารี (สาหร่ายม้วนทอด) รามยอน และหัวไชเท้าดองที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าถูกย้อมเป็นสีม่วงจากอัญชันเลม่อนครับ 

ร้านก็ม่วงแล้ว ผักก็ยังต้องม่วงด้วย 

ใช่ครับ (หัวเราะ) ที่จริงแล้วสีม่วงมันมาจากสีชุดสูทที่ผมใส่ในซีรี่ส์ครับ ผมก็เลยอยากให้ร้านนี้เป็นสีม่วงๆ ตาม ซึ่งตอนแรกอาหารทุกอย่างเคยเป็นสีม่วงมาก่อนด้วยครับ (หัวเราะ) แต่ว่ามันไม่เวิร์ค ก็เลยพยายามเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนมาเจอหัวไชเท้าครับ ด้วยความที่มันเป็นสีขาวใสๆ อยู่แล้วพอเติมสีม่วงลงไปมันเลยดูน่ารักมากๆ และผมก็คิดว่ามันก็ดูมีเอกลักษณ์ดีด้วย เพราะผมว่าผักสีขาวมันเยอะแล้ว 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/1bzgO8ywCMhnT4yIhBTYnY/0b2c7b63d327f7df7af4613e7368e799/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo05
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/40X9f0jCKo22o4lcgvTuzZ/b3c7576123465be28660f9f1e3b50de6/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo06

แล้วได้ไอเดียซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง ‘Black Hole Chicken’ มาจากไหน 

ผมได้ไอเดียมากจากตอนสุดท้ายของซีรีส์ที่ผมทำกับพี่เบียร์ครับ ฉากนั้นผมต้องเอาไอเดียธุรกิจมาเสนอขายเขาครับ ผมก็เลยเอาวัตถุดิบทุกอย่างที่มีตอนนั้นมาขยำมั่วๆ เลย พอขยำมั่วๆ เสร็จมันดันออกมาเป็นสีดำ ซึ่งตอนนั้นส่วนผสมหลักที่ผมใช้มันคือชาโคลด้วยแหละครับเลยทำให้มันดำ แต่ว่ากินไม่ได้นะ (หัวเราะ) ผมก็เลยเอาไอเดียจากตรงนั้นมาพัฒนาต่อ ซึ่งก็เริ่มกันตั้งแต่ 0 เลยครับ 

นานไหม กว่าจะได้สูตรนี้ออกมา 

นานครับ ใช้เวลาพัฒนาประมาณ 10 เดือนได้ ลองผิดลองถูกเยอะมากครับ ตอนแรกที่เริ่มทำ โจทย์ผมคือ ‘อะไรบ้างที่จะทำให้อาหารเป็นสีดำ’ สิ่งที่คิดได้ง่ายๆ ตอนนั้นก็มีแค่ชาโคลแหละครับ มันแคบมาก ยิ่งต้องทำให้มันอร่อยด้วยยิ่งยากเข้าไปอีก ผมก็เลยให้ทีมพัฒนาเข้ามาช่วยตรงนี้ จนได้เป็นช็อกโกแล็ตขึ้นมา วันที่ลองกินวันแรกก็ตกใจเลยครับ ไม่คิดว่าไก่จะมีรสชาติแบบนี้ได้ด้วย 

ส่วนตัวเราคิดว่ามันแปลกเกินไปไหม 

แปลกครับ แต่ว่ามันแปลกในทางที่ดี ซึ่งทุกวันนี้รสชาติของไก่ Black Hole ก็ยังคงถูกปรับอยู่เรื่อยๆ นะครับ ผมยังกินและพัฒนามันอยู่ทุกวัน เพราะผมเชื่อว่ามันอร่อยมากกว่านี้ได้อีก ตอนนี้ผมกินแต่ไก่มาอาทิตย์หนึ่งแล้วครับ (หัวเราะ) 

แสดงว่าจากวันแรกที่เปิดร้านกับวันนี้ ถ้าลูกค้ามาชิมก็จะได้รสชาติที่ไม่เหมือนเดิมแล้ว 

ใช่ครับ ไม่เหมือนเดิมแล้ว รสชาติอร่อยขึ้นมากครับ เพราะว่านอกจากผมจะมาร้านทุกวันเพื่อชิมไก่แล้ว ยังมาคุยกับลูกค้าด้วย ซึ่งผมรู้นะครับว่าลูกค้าส่วนใหญ่โกหกว่าอร่อย แต่ก็จะมีคนที่ฟีดแบ็คจริงๆ เหมือนกันเขาจะฟีดแบ็คกันไกลๆ หน้าร้าน แต่ผมก็แอบได้ยินนะ (หัวเราะ) ผมก็พยายามเก็บข้อมูลต่างๆ มาพัฒนา เลยทำให้ช่วงนี้ผมมาที่ร้านบ่อยมาก วันนี้ผมก็มา พรุ่งนี้ผมก็มา มะรืนก็จะมาครับ 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/1q4BbV3a4VMaAZB5YNux8Z/54fb0c29f76823b11db2eba6f202991b/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo07
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4XQqTVjL1fVszepYGHwton/d17ae49df08d3bfe5b1d9d356be9d4e2/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo08

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือ Space Zoo ไม่มีเก้าอี้ 

ใช่ครับ จริงๆ อยากมีที่นั่งให้ทุกคนนะครับ แต่ด้วยพื้นที่ที่มันเล็กมาก เราเลยไม่สามารถเอาเก้าอี้เข้าไปวางข้างในให้ลูกค้าได้จริงๆ ผมก็เลยคิดว่าจะทำสาขา 2 ให้ทุกคนได้มีที่นั่งกินจริงๆ จังๆ ครับ 

จะเปิดสาขา 2 เลยหรอ 

ใช่ครับ เพราะทุกคนพูดเรื่องนี้กันบ่อยมาก ทุกวันนี้ผมทำงานอย่างนี้ตลอดเลยครับ ตอนเช้าออกมาร้าน พอตกเย็นก็เอาฟีดแบ็คที่ได้มาดูว่ามีตรงไหนที่เราปรับได้เลยบ้าง แล้วก็จะโทรคุยกับพี่เบียร์ โทร โทร โทร แล้วก็แก้ แก้ แก้ พอถึงตอนเช้าผมก็จะมาดูว่าสิ่งที่อยากปรับเมื่อวานได้ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้วหรือยัง พอกระบวนการนี้มันเร็วผมเลยรู้สึกสนุกมากครับ เพราะตัวผม ร้าน และลูกค้าได้โตไปพร้อมๆ กัน 

แล้วไม่คิดว่าการไม่มีเก้าอี้ให้นั่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้านหรอ 

จริงๆ ก็อาจจะเป็นไปได้ครับ เพราะส่วนใหญ่มีลูกค้าแค่ 10% เท่านั้นที่กินที่ร้าน ที่เหลือก็จะสั่งกลับบ้านกัน แต่ผมก็คิดว่าเป็นไปได้ครับว่าหากเปิดสาขา 2 ที่มีเก้าอี้ให้นั่งแล้วผู้คนอาจคิดถึงสาขาแรกที่ไม่มีเก้าอี้กันมากกว่า 

เราจะได้เห็นสาขา 2 กันเร็วๆ นี้ไหม? 

เร็วๆ นี้แน่นอนครับ ต้องเร็วครับผม เพราะมีคนขอแล้วว่าอยากให้มีอีกสาขาที่กว้างกว่าเดิม เร็วๆ นี้แน่ๆ แต่ยังตอบไม่ได้ว่าเมื่อไร เพราะเปิดมาได้อาทิตย์หนึ่งก็คิดแล้วว่าจะขยายสาขา สาขา 2 เสร็จก็จะทำสาขา 3 ต่อเลย (หัวเราะ) อาจจะดูเหมือนบ้า แต่จริงๆ ผมก็แค่คิดแล้วก็ทำเลยครับ เพราะลูกค้ากับผมมีจุดประสงค์ความต้องการเดียวกันก็เลยรู้สึกว่าแค่นี้เพียงพอแล้วที่จะนำมาเป็นไอเดีย 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4hhyeD1wQ5k6m76fJqlzJ9/bf8c629cf2151296c8ef1dce4a8158eb/Interview-Kyutae-Oppa-New-Chapter-With-Space-Zoo-SPACEBAR-Photo03

Space Zoo พื้นที่ความสุขใหม่ของ Kyutae Oppa

การทำร้านไก่ให้อะไรกับคิวเทบ้าง 

การเปิดร้านทำให้ผมมีไฟในการใช้ชีวิต และทำให้ผมได้ปล่อยวางหลายอย่างเลยครับ มันทำให้ผมกลับมารู้สึกเป็นคนปกติทั่วไปอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ผมจะรู้สึกว่าผมเป็นคนมีชื่อเสียงนะ ผมต้องทำอย่างนั้น อย่างนี้ แต่การเป็นพ่อค้าขายไก่มันทำให้ความคิดพวกนั้นหายไปเลย ผมรู้สึกว่าผมเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่มาขายไก่ให้ลูกค้า มานั่งฟังความคิดเห็นของลูกค้า พูดคุย ปรับปรุง และมองเห็นการใช้ชีวิตต่างๆ ผ่านกระจกร้านและบทสนทนา  Space Zoo เป็นเหมือนกุญแจที่ทำให้ผมไขกลับมาเจอตัวตนและเข้าใจผู้คนมากขึ้น 

แพลนหลังจากนี้หล่ะ มีอะไรบ้าง 

ก็น่าจะมีการขยายสาขาครับ แล้วก็อาจจะขยายเวลาเปิดร้านเป็น 24 ชั่วโมง เพราะว่าจริงๆ ไก่ทอดเป็นอาหารมื้อดึกที่คนเกาหลีนิยมมาก ผมเลยคิดว่าคนไทยเองก็อาจจะชอบกินไก่เป็นมื้อดึกด้วย เลยคิดๆ อยู่ครับ ส่วนแผนอื่นๆ ยังไม่มีเลยครับ ตอนนี้ผมกำลังสนุกกับการเจอคนมากกว่า ไม่ได้กังวลว่ายอดขายจะได้เท่าไร ผมสนุกกับการมาสยาม เจอเด็กๆ นักเรียน มันทำให้ผมเห็นมุมมองใหม่ๆ และนึกถึงวันเก่าๆ ด้วยครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยได้ใช้เวลาในวัยเด็กเท่าไร เพราะต้องทำงาน ช่วงนี้ก็เลยเหมือนได้กลับมาใช้ชีวิตในช่วงวัยที่ไม่เคยได้ใช้ครับ ผมว่ามันสนุกมากเลยช่วงนี้ 

ฝากร้านหน่อย 

ร้าน Space Zoo ก็อยู่สยามซอย 10 ครับ เป็นร้านสีม่วงๆ หาไม่ยากเลยครับ ทั้งสยามจะมีสีม่วงแค่ 2 ร้าน คือธนาคารไทยพาณิชย์กับ Space Zoo (หัวเราะ) ถ้าเห็นไทยพาณิชย์แสดงว่าไม่ใช่ร้านผมครับ ให้เดินตรงเข้ามาซอย 10 บริเวณท้ายซ้อยตรงหัวมุมจะเห็นร้านชื่อ Space Zoo ตั้งอยู่ ก็ฝากมาอุดหนุนกันได้ แต่ถ้าจะไม่อุดหนุนก็แวะมากินน้ำก็ได้ ตากแอร์ก็ได้ เอาทิชชู่ร้านมาซับเหงื่อก็ได้นะครับ แล้วหิวเมื่อไหร่ก็ค่อยลองสั่งกินดู  ผมอยากเจอทุกคนครับ 

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์