VIBE REVIEW: ‘Blooming Just For You’ เพลงเกาหลีเพราะๆ จาก ‘นุนิว ชวรินทร์’ และ ‘Paul Kim’

5 มี.ค. 2567 - 13:00

  • ‘Blooming Just For You’ เพลงที่ฟังแล้วชวนยิ้มตาม ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้มตลอดเพลงกับเสียงหวานๆ ของศิลปินหนุ่มชาวไทย ‘นุนิว-ชวรินทร์’ และสุดยอดเจ้าพ่อเพลงบัลลาดแดนกิมจิอย่าง ‘Paul Kim’

vibe-review-blooming-just-for-you-nunew-paul-kim-SPACEBAR-Hero.jpg

ปล่อยออกมาแล้วจ้า หลังจากที่แฟนๆ ได้รับการสปอยล์มาอย่างหนักหน่วงตั้งแต่ช่วงปี 2023 ที่ผ่านมา กับภาพเบื้องหลังจากเพลงพิเศษที่ศิลปินหนุ่มชาวไทย ‘นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์’ และศิลปินเกาหลีใต้เจ้าพ่อเพลงบัลลาดสุดไพเราะอย่าง ‘Paul Kim’ ได้ปล่อยออกมา 

สำหรับซิงเกิลพิเศษนี้มีชื่อว่า  ‘Blooming Just For You’ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยคลิปวิดีโอทีเซอร์ออกมาถึงสองตัวเพื่อเป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกับเสียงร้องชวนฝันของ ‘Paul Kim’ และเสียงร้องหวานๆ ชวนให้เคลิบเคลิ้มของ ‘นุนิว’ และวันนี้ ช่วงเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ก็เป็นเวลาดีที่แฟนๆ ทั้งในไทย เกาหลีใต้ และทั่วโลก จะได้ฟังเพลงพิเศษ ‘Blooming Just For You’  แสนไพเราะนี้ไปพร้อมๆ กัน

GHfbJ7AaYAApy2W.jpg

ขอพูดถึงตัวเพลงเป็นอันดับแรก เพลงนี้ได้ ‘แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์’ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์คนเก่งคู่ใจ ‘นุนิว’ มาเรียบเรียงเพลงให้ โดยได้เนื้อเพลงเพราะๆ จากฝีมือของ ‘Paul Kim’  เป็นเพลงบัลลาดฟังสบายๆ ได้ทั้งในช่วงที่กำลังดื่มด่ำเครื่องดื่มพร้อมบรรยากาศรื่นรมย์ในคาเฟ่ หรือจะฟังตอนช่วงบรรยากาศฝนตก รถติดก็เพลิดเพลินได้ไม่แพ้กัน ด้วยเสียงร้องที่ออกไปทางทุ้มนุ่มฟังสบายของ ‘Paul Kim’ และเสียงหวานๆ ของ ‘นุนิว’ ชวนให้เคลิ้มฟินสุดๆ 

ในส่วนของ MV เพลงนี้ เกือบทุกซีนถ่ายทำที่โรงพยาบาล ซึ่งหากได้ดูทีเซอร์แรกจะทราบได้เลยว่า ทั้งพระเอกและนางเอกนั้น ต้องเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถชน และมี นุนิว และ Paul Kim เป็นคุณหมอที่โรงพยาบาลแห่งนี้

Screenshot 2024-03-05 162804.png

โดยนางเอกของ MV ได้เข้าไปป้วนเปี้ยนรอบๆ ตัวพระเอกจนเกิดความใกล้ชิดกันมากขึ้น และในขณะนั้นเอง ดอกไม้ในใจของทั้งคู่ก็เริ่มเบ่งบานกลายเป็นดอกไม้ที่สวยงาม ตามเนื้อเพลงที่บอกว่า “ฉันรักเธอ และความรักของฉันจะเบ่งบานกับเธอคนเดียว”

Screenshot 2024-03-05 162716.png

แฟนๆ ต้องฟินกันไม่หยุดแน่นอน เพราะตั้งแต่ต้นเพลงจนถึงช่วยเกือบท้ายเพลง มีบางซีนที่ชวนให้คิดว่า เอ๊ะ... ชายคนนี้มาทำอะไรนะ ชายคนนี้ป่วยเป็นอะไร ชายคนนี้ที่กล่าวถึงคือ ‘ซี- พฤกษ์ พานิช’  พี่ชายที่น่ารักของ ‘นุนิว’ นั่นเอง ซึ่งได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ MV เพลงนี้ ในบทบาทของหนึ่งในผู้ป่วยของโรงพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นการซัพพอร์ตน้องที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

Screenshot 2024-03-05 162910.png

เป็นอีกหนึ่งการร่วมงานกันระหว่างศิลปินชาวไทยและศิลปินชาวเกาหลีใต้ที่ลงตัวมากๆ ใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงแล้วรู้สึกเหมือนหูเคลือบทองลองจิ้มลิงก์ YouTube ด้านล่างดู แล้วจะรู้ว่า ความหูเคลือบทอง ขี้หูไหลออกมาเป็นประกายกากเพชรวิบวับเป็นอย่างไร!

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์