Chang Cold Brew Cool Club ชวนล่องเรือหรูดื่มด่ำความงาม 2 ฝั่งเจ้าพระยา กับดินเนอร์สุดพิเศษ

18 ธันวาคม 2566 - 06:48

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Hero.jpg
  • Chang Cold Brew Cool Club “The New Experience of Chill” เปิดประสบการณ์ความชิลเหนือระดับรูปแบบใหม่ ปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 12-24 ธ.ค. 66 ชวนล่องเรือหรูดื่มด่ำความงาม 2 ฝั่งเจ้าพระยา-ดินเนอร์สุดพิเศษ-เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้จากศิลปินสุดคูล

ปีที่แล้วได้รับการตอบอย่างสูง Chang Cold Brew Cool Club “The New Experience of Chill” จึงกลับมาเป็นปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่และตื่นตาตื่นใจเพิ่มขึ้น เพื่อเปิดประสบการณ์ความชิลเหนือระดับรูปแบบใหม่ ให้คนไทยได้สัมผัสกับดับเบิ้ลความชิลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง 1) ชิลกับการล่องเรือสุดหรู Saffron Luxurious Cruise by Banyan Tree ดื่มด่ำบรรยากาศ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน และโอกาสร่วมชื่นชมความงดงามตระการตาของงาน “วิจิตร เจ้าพระยา 2566” เทศกาลแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษที่คัดสรรเป็นพิเศษจากเชฟอั้ม-พีชญา สุขวิบูลย์ แห่งร้าน Flat Mable และหลังจากเรือเทียบท่ายังได้ขึ้นไป 2) ชิลต่อกับ Exclusive Party เวที 360 องศา จากศิลปินสุดคูลชื่อดัง อาทิ ‘Getsunova’ ‘Tom Isara’ ‘Atom’ ‘The Parkinson’ ฯลฯ ที่หมุนเวียนมามอบความสนุกให้กับผู้ร่วมงาน บนใจกลางงานนิทรรศการศิลปะดิจิทัลระดับเวิลด์คลาส “Monet & Friends Alive Bangkok” ณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม  

ประสบการณ์ความชิลเหนือระดับของ Chang Cold Brew Cool Club “The New Experience of Chill” ** ปีที่ 2 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12–24 ธันวาคม 2666** บัตรราคาใบละ 4,200 บาทต่อท่าน ที่การันตี ความชิลและคูลเหนือระดับ ตั้งแต่ 19.00-24.00 น. สนใจซื้อบัตรหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ FB Chang Cold Brew Cool Club โดยในวันเปิดกิจกรรมฯ (7 ธันวาคม 2566) ยังได้ 2 พรีเซนเตอร์ Chang Cold Brew Cool Club ทั้ง “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” พร้อมด้วยเหล่าเซเลบและดารายอดนิยมนำโดย “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้-ราศรี จิราธิวัฒน์” “นิว ฐิติภูมิ”  “คริส พีรวัส” **“โอม ภวัต” “เก๋-รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์” “นต-กนกรส พงศทัต สุวรรณสรางค์” และ “อูโด้-ธนพัฒน์ สุวรรณสรางค์” “**มาร่วมประเดิมเฉลิมฉลองความพิเศษในปีนี้ พร้อมด้วยโชว์พิเศษจากไบร์ท วชิรวิชญ์

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo01.jpg

เริ่มต้นการเดินทางสู่ค่ำคืนสุดพิเศษ ณ ท่าเรือไอคอนสยาม ก่อนจะขึ้นเรือ Saffron Luxurious Cruise by Banyan Tree พาคุณล่องไปชมความสวยงามและดื่มด่ำกับทัศนียภาพของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมบันทึกภาพความงามและซึมซับวัฒนธรรมอันล้ำค่าของสถานที่สำคัญๆ ริมฝั่งน้ำ อย่างวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร วัดอรุณราชวรารามราชวราราม วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร พิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถาน รวมทั้งสะพานพระราม 8 ป้อมพระสุเมรุ พระบรมมหาราชวัง โรงแรมริเวอร์ซิตี้ ท่าเรือบางรักริเวอร์วิว เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และกลับมาที่ไอคอนสยาม ฯลฯ  พร้อมลิ้มรสดินเนอร์มื้อพิเศษจากเชฟอั้ม-พีชญา สุขวิบูลย์ แห่งร้าน Flat Mable และยังขึ้นมาดื่มด่ำวิวสวยแบบ 360 องศา บน “Moon Deck” ชั้นดาดฟ้าเรือเติมเต็มโมเมนต์ให้ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษ

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo02.jpg

ดินเนอร์คอร์สสุดพิเศษ 3 เมนูจากเชฟอั้ม พีชญา แห่งร้าน Flat Marble ซึ่งทานเข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เสิร์ฟตลอดงาน ประกอบด้วย:

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo03.jpg
  • จาน Starter อย่าง Mixed Berry Salad ที่มีองค์ประกอบหลากหลาย แต่สามารถทำให้ผู้ทานได้พบกับความลงตัวระหว่างรสชาติขมและฝาดจากร็อกเก็ตป่า ผักโขมเบบี้ และโหระพา ซึ่งจะถูกบาลานซ์ด้วยรสหวานอมเปรี้ยวจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ฉ่ำๆ นอกจากนี้ยังมีน้ำสลัดเลมอนเสาวรสที่มีรสเปรี้ยว ช่วยยกระดับรสชาติของเหล่าเบอร์รี่ ให้ความสดชื่นและเรียกน้ำย่อยได้ดี
2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo04.jpg
  • ตามด้วย Main Course ที่ให้เลือกระหว่างสายเนื้อ Australian Wagyu Striploin BMS 8 เป็นสเต๊กเนื้อออสเตรเลียขุนธัญพืช 200 วัน มีมันแทรกกำลังดี นุ่มและมีกลิ่นเนื้อเข้มข้น ซึ่งถูกทำในสไตล์ฝรั่งเศส โดยการปรุงด้วยเกลือและพริกไทย ก่อนนำไปนาบบนกระทะร้อน จนผิวด้านนอกไหม้เล็กน้อยเกิดเป็นความกรอบ ให้ความรู้สึกกรอบนอก นุ่มใน เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดงกับเมล็ดมัสตาร์ด หรือสาย Seafood กับเมนู Capellini AOP with Norwegian Salmon and Tiger Prawn หรือแคปเปลลินี เอ-โอ-พี พาสต้า ผัดแห้งสไตล์อิตาเลียน ที่ถูกปรับให้มีรสชาติถูกปากคนไทย เส้นแคปเปลลินีถูกต้มให้ถึงความสุกระดับ Al dente ที่เหมาะสำหรับสไตล์ผัดแห้ง เสิร์ฟพร้อมสเต๊กแซลมอนจากนอร์เวย์ กุ้งลายเสือเนื้อแน่นๆ และไข่แซลมอน
2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo05.jpg

ปิดท้ายด้วยจานของหวาน ที่เสิร์ฟต่างกันในแต่ละคืน อย่างเมนู Popcorn Panna Cotta พานาคอตต้า ที่ได้รับการรังสรรค์เพิ่มเติม โดยการเพิ่มกลิ่นป็อปคอร์นเข้าไป เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมนมกลิ่นน้ำผึ้งอันหอมหวาน ข้าวโพดคลุกซอสคาราเมลกาแฟและบิสกิตบด จากร้าน Flat Marble หรือเมนู Cotta Crème Brûlée ของหวานสุดแสนอร่อยของฝรั่งเศส เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเป็นคัสตาร์ด  ด้านบนจะเป็นคาราเมลกรอบๆ  เสิร์ฟพร้อมวานิลาซอสและตกแต่งด้วยเบอร์รี่และผลไม้สด จากร้าน Flat Marble

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo06.jpg

หลังจากเรือเทียบท่า ณ ท่าเรือไอคอนสยาม Chang Cold Brew Cool Club ยังเตรียมความชิลให้ทุกท่านได้สนุกกันอย่างต่อเนื่องบริเวณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม กับ Exclusive Party เวที 360 องศา จากศิลปินสุดคูลชื่อดังมากมาย อาทิ ‘Getsunova’ ‘Tom Isara’ ‘Atom’ ‘The Parkinson’ ฯลฯ ที่หมุนเวียนมามอบความพิเศษและประทับใจให้กับทุกคนตลอด 13 คืน ทามกลางงานนิทรรศการศิลปะดิจิทัลระดับเวิลด์คลาส “Monet & Friends Alive Bangkok” เพื่อให้ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่นี้ของคุณพิเศษกว่าทุกปี

2nd-Chang-Cold-Brew-Cool-Club-SPACEBAR-Photo07.jpg

สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ กับงาน Chang Cold Brew Cool Club “The New Experience of Chill” ปีที่ 2 จัดขึ้นในระหว่าง 12–24 ธันวาคม 2566 บัตรราคาใบละ 4,200 บาทต่อท่าน สัมผัสความชิลเหนือระดับตั้งแต่ 17.00-24.00 น. สนใจซื้อบัตรหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ FB Chang Cold Brew Cool Club

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์