เอาใจสายเนื้อกับ 5 เมนู เนื้อวากิวออสเตรเลีย 3 สไตล์ ที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

25 มี.ค. 2566 - 04:22

  • ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพอย่างพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เอาใจคนชอบเมนูเนื้อด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลียระดับพรีเมี่ยม ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

5-Special-Wagyu-menus-from-Pagoda-Chinese-Restaurant-SPACEBAR-Thumbnail
ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพอย่างพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เอาใจคนชอบเมนูเนื้อด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลียระดับพรีเมี่ยมที่ถูกบรรจงรังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือเป็นเมนูรสเลิศสามสไตล์ ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 นี้  

อิ่มเอมกับ ‘เมนูเนื้อวากิว’ สูตรพิเศษจาก เชฟออสการ์ ปัน ได้ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน 11:30 - 14:30 น. และ มื้อค่ำ 18:00 - 22:00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected] หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xKTPjDdZ 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้ 
เว็บไซต์: www.pagodabangkok.com  
เฟซบุ๊ก: Pagoda Chinese Restaurant   
ไลน์: @pagoda 

 

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์