ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพอย่างพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เอาใจคนชอบเมนูเนื้อด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลียระดับพรีเมี่ยมที่ถูกบรรจงรังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือเป็นเมนูรสเลิศสามสไตล์ ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 นี้
อิ่มเอมกับ ‘เมนูเนื้อวากิว’ สูตรพิเศษจาก เชฟออสการ์ ปัน ได้ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน 11:30 - 14:30 น. และ มื้อค่ำ 18:00 - 22:00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected] หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xKTPjDdZ
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: www.pagodabangkok.com
เฟซบุ๊ก: Pagoda Chinese Restaurant
ไลน์: @pagoda
อิ่มเอมกับ ‘เมนูเนื้อวากิว’ สูตรพิเศษจาก เชฟออสการ์ ปัน ได้ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน 11:30 - 14:30 น. และ มื้อค่ำ 18:00 - 22:00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected] หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xKTPjDdZ
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: www.pagodabangkok.com
เฟซบุ๊ก: Pagoda Chinese Restaurant
ไลน์: @pagoda