เป็นเจ้าของ Toyota AE86 รถส่งเต้าหู้จากเรื่อง ‘Initial D’ ได้แล้วในรูปแบบเมาส์ไร้สาย

Initial-D-AE86-wireless-mouse-SPACEBAR-Hero.jpg
  • ใครที่เป็นแฟนๆ ของการ์ตูนขับรถญี่ปุ่นเรื่อง ‘Initial D’ น่าจะรู้จักเจ้ารถส่งเต้าหู้สีแพนด้าอย่าง Toyota AE86 Trueno กันเป็นอย่างดี วันนี้มาให้เป็นเจ้าของแล้วในรูปแบบเมาส์ไร้สาย ผ่านทางเว็บไซต์ร้านค้า Camshop
Share with trust
เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนๆ ของการ์ตูนขับรถญี่ปุ่นเรื่อง ‘Initial D’ น่าจะรู้จักเจ้ารถส่งเต้าหู้สีแพนด้าอย่าง Toyota AE86 Trueno กันเป็นอย่างดี ส่วนใครที่อยากครอบครองเป็นเจ้าของรถคันนี้เหมือนกับ ทาคูมิ ฟูจิวาระ พระเอกของการ์ตูนเรื่องนี้ เราก็คงบอกได้คำเดียวว่า ‘ยาก’ เพราะรถรุ่นนี้ถ้าจะให้หาสภาพสวยๆ มาปั้นต่อก็ว่ายากเอาเรื่องแล้ว ราคาก็ยังเอื้อมถึงลำบากด้วย อาจจะต้องเหลือกินเหลือใช้พอสมควรถึงจะเป็นเจ้าของได้ 

แต่ตอนนี้ Camshop ร้านขายของในญี่ปุ่นได้ทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงแล้วกับเจ้า Toyota AE86 Trueno ในรูปแบบ เมาส์ไร้สาย!!! โดยเมาส์คันนี้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากทั้ง Toyota และ Kodansha ทำด้วย ABS เรซิน ตัวเมาส์เก็บรายละเอียดเหมือนรถจริงทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น สีตัวถัง สติ๊กเกอร์ร้าน Fujiwara Tofu Shop ภาษาญี่ปุ่นตรงแผงประตูรถ สำหรับลูกกลิ้งจะอยู่ตรงฝากระโปรงรถ และไฟหน้าและไฟท้ายก็สว่างได้จริงด้วยไฟ LED ของตัวเมาส์
ส่วนใครที่อยากเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไปจับจองหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของร้าน CAMSHOP ที่จะมาพร้อมกับแผ่นรองเมาส์ลายพิเศษ ในราคา 6,600 เยน