สัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ‘ซินโค เดอ มาโย’

28 เม.ย. 2566 - 06:57

  • สัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ‘ซินโค เดอ มาโย’ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17:30-22:00 น.

PR-Cinco-de-mayo-festival-Goji-bar-2023-SPACEBAR-Thumbnail
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ 

เทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” จัดขึ้นในเม็กซิโกและบางส่วนของประเทศสหรัฐอเมริกาทุกเดือนพฤษภาคมเพื่อเป็นการระลึกถึงชัยชนะในการต่อสู้ และเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวเม็กซิกันซี่งรวมถึงอาหารขึ้นชื่อระดับโลก
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4pPiLW98zCCe4atkYJA3il/c8cd16b103f0fa4fcda504d70d4267a6/PR-Cinco-de-mayo-festival-Goji-bar-2023-SPACEBAR-Photo02
ทั้งนี้โรงแรมแบง ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้จัดเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้รังสรรค์อาหารเม็กซิโกพื้นเมืองอย่าง ทาโก้และเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่จะให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองควบคู่ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอีกมากมาย 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/29CzJlUOGbzSXa8utSYRkE/c419cb7d8bead07b1a258db6a1c9d4f9/PR-Cinco-de-mayo-festival-Goji-bar-2023-SPACEBAR-Photo03
ไฮไลต์จะเป็นสเตชั่น ‘Taco Bar’ ที่จะจัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องปรุงนานาชนิดไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นทาโก้แบบแข็งหรือแบบนิ่มพร้อมไส้หลากหลายที่พร้อมให้คุณรังสรรค์เมนูทาโก้รสชาติพิเศษด้วยตัวเอง อาทิ เนื้อปรุงรสพิเศษ บวกกับซัลซ่าซอสที่ผสมผสานจากผักและผลไม้หั่น เช่น มะเขือเทศ สับปะรดย่าง มะม่วง และเครื่องเทศอื่นๆ คลุกเคล้าด้วยซอสศรีราชา เสริมด้วยท็อปปิ้งปิดท้ายด้วยชีสที่หลากหลาย ซาวครีม ฮาลาปิโน่ ผักชี หัวหอม ผักกาด ข้าวโพดย่าง ถั่วบด มะกอก และมะนาวฝานเป็นแว่น นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตประจำเทศกาลอย่าง horchata (น้ำนมข้าวผสมอบเชย) เครื่องดื่มเม็กซิกันแบบดั้งเดิมรสชาติหวานและให้ความสดชื่น 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/U9k2H7omCQzvI0TsaY9To/88a4f46065e3799a85141fd9984c5d3e/PR-Cinco-de-mayo-festival-Goji-bar-2023-SPACEBAR-Photo01
มาร่วมสัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17:30-22:00 น. กับราคาเพียง 2,299++ บาทต่อท่าน สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดปกติ 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ [email protected] หรือจองผ่าน www.sevenrooms.com/experiences/gojikitchenandbarbkkqp

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์