ต้อนรับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาวด้วยเมนูรังสรรค์พิเศษ ณ ห้องอาหาร ‘อาคีรา แบค’

28 เม.ย. 2566 - 06:56

  • ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ต้อนรับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาวด้วยเมนูรังสรรค์พิเศษ ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

PR-white-asparagus-Akira-Back-May-2023-SPACEBAR-Thumbnail
ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมต้อนรับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาวด้วยเมนูสุดพิเศษที่นำวัตถุดิบหน่อไม้ฝรั่งขาวมาเป็นส่วนผสมหลักให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ 

เชฟมากความสามารถได้รังสรรค์เมนูคัดสรรวัตถุดิบพิเศษอย่างหน่อไม้ฝรั่ง นำมาสร้างสรรค์เป็นหลากลหายเมนูเลิศรสให้ทุกท่านได้เพลิดเพลิน ที่มาพร้อมเมนูสุดพรีเมี่ยมทั้งหมด 4 จาน ได้แก่ หน่อไม้ฝรั่งขาวย่างกับเนยกระเทียมดำ ชีสพาร์เมซานและชิโอะกอนบุ (680++ บาท) ปลาฮาลิบัตย่างกับหน่อไม้ฝรั่งขาวและซอสเบอร์เร่บล็อง (790++ บาท)   
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/6pLR0cR81UBXvemI7EBipp/2b4c4eac1a2b11fb647c0483fbf76add/PR-white-asparagus-Akira-Back-May-2023-SPACEBAR-Photo03
และสำหรับคนรักเนื้อไม่ควรพลาดกับเมนูวากิวชอร์ตริบที่ตุ๋นเป็นเวลากว่า 48 ชั่วโมง จนเนื้อวากิวมีความนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟคู่กับผักย่างเละซอสเนื้อสูตรพิเศษ (1,390++ บาท)
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/2wVgzQf21wX0z5LONcNb98/48f7fb2d6c37f480157940674c186f00/PR-white-asparagus-Akira-Back-May-2023-SPACEBAR-Photo02
อีกทั้งสเต็กวากิว A5 สไตล์ญี่ปุ่นกับหน่อไม้ฝรั่งขาว ซอสเนื้อเห็ดทรัฟเฟิล  (4,100++ บาท) การันตีทั้งคุณภาพและความอร่อยระดับห้าดาว
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/2DYq4dwUJHav4f5ZpQvz4y/f40f9bb80fbd4454aa7da3d84ba91e0c/PR-white-asparagus-Akira-Back-May-2023-SPACEBAR-Photo01
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหาร อาคีรา แบค ได้ตั้งแต่วันที่ 5-31 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:30 – 23:00 น.  สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล [email protected] หรือจองผ่าน sevn.ly

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์