The Best of Australia ลิ้มลองความอร่อยโดยเชฟ โฮเซ่ โซล็อก ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

24 กรกฎาคม 2566 - 07:05

The-Best-of-Australia-at-Goji-Bar-SPACEBAR-Hero
  • ‘The Best of Australia’ ลิ้มลองอาหารสุดพิเศษโดยเชฟรับเชิญ โฮเซ่ โซล็อก พร้อมสัมผัสเนื้อพรีเมียมและเห็ดทรัฟเฟิลดำส่งตรงจากออสเตรเลีย ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นำเสนอประสบการณ์ความอร่อยของเนื้อวัวชั้นเลิศที่เลี้ยงตามธรรมชาติและเห็ดทรัฟเฟิลดำส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย โดยได้รับเกียรติจากเชฟชั้นนำจากร้านอาหารชื่อดังในเมืองซิดนีย์ มารังสรรค์เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ 

ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ จับมือร่วมกับ เวอร์ดูโน ไทยแลนด์ (Verduno Thailand) ผู้นำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากประเทศออสเตรเลีย และเชฟรับเชิญ โฮเซ่ โซล็อก (José Saulog) เอ็กซ์เซ็กคิวทีฟเชฟของกลุ่มร้านอาหารเครือฟรังก้าในซิดนีย์ ประกอบด้วยร้านฟรังก้า บราสเซอรี่ (Franca Brasserie)  ร้านพาร์ลา (Parlar) และร้านเปิดใหม่ล่าสุด ร้านอาโมริก้า (Armorica) ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมากมาย มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/5prXuUlY3Za23IpOoKkami/49d2451662f6413f8cfae8d064bb4be6/The-Best-of-Australia-at-Goji-Bar-SPACEBAR-Photo01
ตั้งแต่วันที่ 21-30 กรกฎาคม ทุกท่านจะได้พบกับเชฟรับเชิญ โฮเซ่ โซล็อก (José Saulog) ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โกจิ คิทเช่น + บาร์ โดยเชฟจะประจำอยู่ที่ไลฟ์สเตชั่น และรังสรรค์หลากหลายเมนูเนื้อนำเข้าพิเศษจากออสเตรเลีย เริ่มต้นด้วยสเตชั่นพาริลลา กริลล์ ที่ใช้เนื้อ Southern ranges ที่มีมาร์บลิงหรือไขมันแทรกเนื้อในระดับเกรด 4+ มาทำเป็นเมนูอย่าง สเต็กเนื้อริบอายชั้นเลิศที่ผ่านการดรายเอจ ถึง 28 วัน เนื้อนิวยอร์กสตริปลอยด์ สเต็กเนื้อสันใน สเต็กเนื้อส่วนพื้นท้องบาเวต แฟลงค์ ปรุงอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟพร้อมไขกระดูกย่างและน้ำซอสซัลซ่าเวิร์ดสูตรพิเศษของฟรังก้าโดยเฉพาะ อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสเต็กทีโบนชิ้นโตที่มีเสิร์ฟเฉพาะมื้อซันเดย์บรันช์เท่านั้น! 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/1X9Ol9QyUpSyTeLwVTmyC9/654e8b204ae5b5b23879ab17397a8871/The-Best-of-Australia-at-Goji-Bar-SPACEBAR-Photo02
เนื้อออสเตรเลียระดับพรีเมียมยังมีเสิร์ฟเพิ่มเติมที่ สเตชั่นสลัดและโคลด์คัท เลือกอิ่มอร่อยไปกับซิกเนเจอร์สเต็กทาทาร์จากร้านอาโมริก้าที่มาพร้อมขนมปังปิ้ง เสริมทัพด้วยสเตชั่นของเชฟโฮเซ่ที่นำเสนอแก้มเนื้อตุ๋นนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมกับซอสพริกกินดิลล่า และซอสไวน์เปโดร ชิเมเนส แบล็ควินเทอร์ทรัฟเฟิลริซอตโต้จากทรัฟเฟิลฮิลส์ ปรุงในวงล้อพาเมซาน สำหรับสเตชั่นไทยพบกับเนื้อซี่โครงย่างชอร์ตริบอาซาโด้ กับเครื่องเทศโวดูวาล ต่อด้วยสเตชั่นซีฟู้ดเสิร์ฟ กุ้งลังกู้สตีนจากออสเตรเลียพร้อมคาเวียร์ไข่ปลาแฮริ่ง น้ำมันมะเขือเทศและส้มรมควัน เพื่อปิดท้ายความอร่อยของมื้อพิเศษนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกท่านยังสามารดื่มด่ำไปกับเจลาโต้นมสดเนื้อเนียมนุ่ม โรยด้วยน้ำมันมะกอกอัลโตเข้มข้น เกลือทะเลไทย และขูดโรยหน้าด้วยแบล็ควินเทอร์ทรัฟเฟิล 
https://images.ctfassets.net/i3o8p9lzd06f/4SEcYpuQmsAf8dgoSD9898/69f5c4ae411b3dac9af79e87996e84bf/The-Best-of-Australia-at-Goji-Bar-SPACEBAR-Photo03
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของเนื้อวัวพรีเมี่ยม และเห็ดทรัฟเฟิลดำนำเข้าจากออสเตรเลีย และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ตั้งแต่วันที่ 21-30 กรกฎาคม 
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน 
สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามหน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ [email protected] หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xyrWRQxx  

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์