สัมผัสประสบการณ์เพลิดเพลินไปกับวิว 180 องศาของทะเลอ่าวไทย ที่ Intercontinental Pattaya

24 มีนาคม 2567 - 06:00

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Hero.jpg
 • Intercontinental Pattaya รีสอร์ทวิวสวยบนยอดเขาพระตำหนัก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จบในที่เดียว อาหารอร่อย การบริการเป็นเลิศ และอื่นๆ อีกมากมาย

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักพร้อมด้วยหาดส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวที่งดงามของทะเลได้ตั้งแต่เดินทางมาถึงล็อบบี้ รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมือนได้มาเที่ยวทะเลและภูเขาในเวลาเดียวกัน ให้บริการห้องพักกว่า 156 ห้อง และอาหารที่หลากหลาย ด้วยการให้บริการในมาตรฐานระดับ 5 ดาว จึงเป็นสถานที่พักผ่อนแสนสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันน่าทึ่ง 

รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพัก และวิลล่าทั้งหมด 156 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมกับความเป็นตะวันออก ทุกๆ ห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมธรรมชาติของสวน หรือวิวทะเลอ่าวไทย 

ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องพักวิลล่าติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งแบบ 1 ห้องนอน (บ้านสายชล) และ 2 ห้องนอน (บ้านสายน้ำ) พร้อมทางเข้าโดยตรงไปยังหาดทรายขาวส่วนตัว ตัววิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แยกพื้นที่ต่างๆ อย่างเป็นสัดส่วน มีโซนห้องนอน พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร และห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงสำหรับชมวิวสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้อย่างสบายตาทั้งวิวทะเล รวมไปถึงพระอาทิตย์ตก เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว  

สำหรับแขกที่เข้าพักยังห้องพักวิลล่าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจาก Club InterContinental เช่น สิทธิพิเศษในการเข้าใช้คลับเลานจ์ การเช็คอินและเช็คเอาท์ส่วนตัว Afternoon Tea ค็อกเทลที่ Club Lounge และอีกมากมาย

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Photo01.jpg

ห้องพักร่วมสมัย แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างถึง 77 ตร.ม. รวมถึงศาลากลางแจ้งส่วนตัวที่มองเห็นสวนหรือทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยงาม จูเนียร์สวีทประกอบด้วยห้องพักวิวต่างๆ ได้แก่ จูเนียร์ สวีท วิวสวน, จูเนียร์ สวีท เชื่อมสระว่ายน้ำ, จูเนียร์ สวีท วิวทะเล, จูเนียร์ สวีท วิวพระอาทิตย์ตก, จูเนียร์ สวีท วิวหน้าทะเล 

ห้องสวีทแต่ละห้องแบ่งส่วนของห้องพักออกเป็น 3 ส่วน ห้องนอน - ห้องน้ำ - ระเบียง มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างหน้าคู่ และอ่างอาบน้ำหินขัดขนาดใหญ่ 

ห้องจูเนียร์สวีทมาพร้อมสิทธิพิเศษที่ปรับแต่งเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทาง รวมถึงอาหารว่างตลอดทั้งวัน Afternoon Tea ฟรี และค็อกเทลยามเย็นแบบไม่อั้นที่คลับเลานจ์ส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในสไตล์ไทยร่วมสมัยขนาดกว้างขวาง 45 ตร.ม. ห้องพักจะถูกแบ่งออกเป็นวิวต่างๆ ได้แก่  

วิวสวนพร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถเพลิดเพลินไปกับสายลมและวิวของสวนต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  

วิวทะเล เพลิดเพลินไปกับวิว 180 องศาของทะเลอ่าวไทย ในขณะผ่อนคลายบนระเบียงส่วนตัว 

และห้องพรีเมี่ยมเชื่อมระเบียงส่วนตัว วิวสระว่ายน้ำ มีระเบียงอาบแดดส่วนตัวขนาดใหญ่ ห่างจากสระว่ายน้ำ Serenity Pool และ Spirituality Lagoon เพียงไม่กี่ก้าว 

สำหรับห้องจูเนียร์สวีท และห้องพักแบบวิลล่า จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก Club InterContinental ได้แก่ 

 • บริการเช็กอินและเช็กเอาท์พิเศษที่คลับ เลานจ์ 
 • คลับ เลานจ์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. -  22.30 น.​ 
 • บริการอาหารเช้า ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. -  10.30 น.​ 
 • บริการขนมขบเคี้ยวระหว่างเวลา 06.30 น. - 22.30 น.  
 • บริการน้ำชายามบ่ายพร้อมของว่าง (Afternoon Tea) เวลา 14.00 - 16.00 น. ที่คลับ เลานจ์ 
 • บริการค็อกเทลยามเย็น (Evening Cocktails) เวลา 19.00 น. - 21.00 น. ที่คลับ เลานจ์ 
 • บริการรีดเสื้อผ้าให้ 2 ชิ้นต่อการเข้าพัก 
 • อภินันทนาการผลไม้พร้อมเสิร์ฟตามฤดูกาล ตามเวลาและสถานที่ที่ต้องการ (1 ครั้งต่อการเข้าพัก) 
 • บริการการใช้โทรศัพท์ภายในเขตพัทยา ชลบุรี (038-) ไม่มีค่าใช้จ่ายในระหว่างการเข้าพัก 
 • บริการสำรองที่นั่งพิเศษล่วงหน้าสำหรับห้องอาหารภายในรีสอร์ท 
 • บริการส่วนบุคคลให้ความช่วยเหลือดูแลตลอดการเข้าพัก 
 • บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายสูงสุด 4 ท่านตลอดการเข้าพัก 

ทันทีที่ไปถึงจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับบัตเลอร์ส่วนตัวเมื่อเข้าเช็คอิน ผู้จะคอยให้บริการสำหรับแขกของ Club InterContinental ทุกคน เป็นผู้ช่วยส่วนตัว ดูแลทุกคำขอและช่วยเหลือทุกอย่างในการเข้าพัก วางแผนการท่องเที่ยว จัดการจองภายในและนอกรีสอร์ท ตลอดจนรับแจ้งคำขอตามต้องการ

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Photo02.jpg

ห้องพักระดับ Club InterContinental และ Pool Villa จะ ได้สิทธิ์ในการใช้ Club Lounge ซึ่งให้บริการตั้งแต่ 

 • อาหารเช้า 6.30 น.​ - 10.30 น.​ 
 • Afternoon Tea 14.00 น.​ - 16.00 น.​ 
 • Evening Cocktails 19.00 น.​ - 21.00 น.​ 

พื้นที่ของ Club InterContinental Lounge แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนที่เป็นห้องอาหารและส่วน Living Room  ให้นั่งชิลล์ชมวิวจิบเครื่องดื่มได้ตามอัธยาศัย โดยฝั่งห้องรับประทานอาหารจะเป็นวิวน้ำตก (จำลอง) ที่สวยมากๆ ในช่วงเช้า ส่วนฝั่ง Living Room จะเห็นวิวทะเลพัทยาแบบ Panorama เหมาะกับนั่งชมวิวช่วงเย็น

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Photo03.jpg

ห้องอาหารของรีสอร์ทแบ่งเป็น 2 ห้องอาหารหลัก คือ 

ELEMENTS - ห้องอาหารที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราร่วมสมัย ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า เมนูสำหรับเด็ก หรือเมนูอาหารตามสั่ง เพลิดเพลินอาหารอร่อยจากหลากหลายเมนู ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน 6:00 น.​ - 10:00 น.​ นอกจากนี้ยังมี มาเวลลัส บาร์บีคิว ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์: ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.​ – 22.00 น.​ 

INFINITI - ห้องอาหารอินฟินิติให้บริการพรีเมียมซีฟู้ด ค็อกเทล และไวน์ชั้นดี รังสรรค์เป็นพิเศษจากครัวและบาร์ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศวิวทะเลแบบพาโนรามา หรือพระอาทิตย์ตกดินได้จากระเบียงกลางแจ้งของห้องอาหาร เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น.​

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Photo04.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ 

ละติจูด บาย เดอะ บีช เลานจ์ 

ให้บริการสำหรับงานเลี้ยงและปาร์ตี้ส่วนตัว ละติจูด บาย เดอะ บีช เลานจ์ 

อยู่ติดชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวของทะเลอ่าวไทยผ่านผนังกระจกโปร่งแสงทอดยาว สามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมจิบค็อกเทลและรับประทานของว่าง 

ละติจูด บาย เดอะ บีช   

ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท มีวิวทะเลที่งดงามสามารถจัดงานและอีเว้นท์ต่างๆ ได้ โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมสามารถปรับแต่งพื้นที่ของ Latitude by the Beach ให้เตามความต้องการ 

อัมบูรายา สปา 

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ภายในสปาตกแต่งอย่างประณีตในสไตล์ไทยดั้งเดิมดูร่วมสมัย ให้ได้ผ่อนคลาย เงียบสงบ ประดับด้วยต้นไม้ ก้อนหิน และช่องแสงหลังคาธรรมชาติิ ให้บริการห้องนวดส่วนตัวทั้งหมด 6 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนโสดและคู่รัก รวมถึงร้านค้าสำหรับผู้ประสงค์ที่จะเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์จากสปา นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าสำหรับก่อนหรือหลังการทำทรีทเม้นต์ พร้อมด้วยทรีทเม้นต์มากกว่า 30 แบบ ให้บริการการนวดบำบัดในสไตล์ไทย เอเชีย และตะวันตก ทรีทเม้นต์ที่เป็นที่นิยม ได้แก่ อัมบูรายา เอมเบรส การรวมกันของเทคนิคการนวดที่แตกต่างกันทั้ง 5 แบบ และโซล่า ไทรอัมพ์ ซึ่งเป็นการพอกตัว และนวดตัวเป็นระยะเวลา 2 ชั่วโมง เป็นแพ็คเกจที่ออกแบบมาเพื่อสาวผิวแทนโดยเฉพาะ

Intercontinental-Pattaya-SPACEBAR-Photo05.jpg

สระน้ำรีสอร์ท 

สระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ 3 สระ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ และนอนอาบแดด พร้อมด้วยเตียงอาบแดด ของว่างและเครื่องดื่มเย็นๆ สามารถสั่งได้จากเมนูของห้องอาหารอินฟินิติ มีสระตื้น (Splash) สำหรับเด็กเล็กให้ลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย 

ฟิตเนสเซนเตอร์ 

ฟิตเนส เซ็นเตอร์พร้อมอุปปกรณ์ครบวงจรให้เลือกสรร ทั้งเครื่องเล่นคาดิโอ เครื่องเล่นเวท และอุปกรณ์ยกน้ำหนัก เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง 

Planet Trekkers 

พื้นที่สำหรับเด็กๆ ให้ได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ทั้งความสนุกและสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ มีลานโต๊ะกิจกรรม ลานของเล่นเด็กเล็ก หนังสือเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการ และสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มให้เด็กๆ ได้ โดยเลือกได้จากเมนูแพลนเน็ต เทร็กเกอร์

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์