'FATBOY' แบรนด์ Lifestyle Furniture ใหม่ที่เน้นทั้งดีไซน์ คุณภาพ และความยั่งยืน ส่งตรงจากประเทศเนเธอร์แลนด์

11 มิ.ย. 2567 - 14:25

  • Aldila เปิดตัว แบรนด์ 'FATBOY' แบรนด์ Lifestyle Furniture ใหม่จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ชูสามจุดแข็งอันโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ คุณภาพ และความยั่งยืน

new-lifestyle-furniture-brand-fatboy-SPACEBAR-Hero.jpg

บริษัท อัลดีละ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง จากประเทศอิตาลี และอีกหลายประเทศจากยุโรป ได้ร่วมกับ แบรนด์ FATBOY จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เปิดโชว์รูม FATBOY อย่างเป็นทางการแห่งแรกในไทย พร้อมกับจัดกิจกรรม Grand Opening อย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00  ภายใต้คอนเซปต์ “FATBOY FUNKY MUSEUM” โดยจะมีการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์หลากหลายจาก FATBOY ทั้ง indoor และ outdoor พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะในวันเปิดตัว เท่านั้น ! 

โชว์รูมสไตล์ Industrial loft ขนาดย่อมที่ถูกออกแบบและจัดวางท่ามกลางสวน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านเอกมัย ณ ที่แห่งนี้ เฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งบ้าน FATBOY ได้ถูก display เพื่อเติมสีสัน ให้กับพื้นที่ interior space  ตลอดจน Outdoor Space ในสวน ในบรรยากาศยามพลบค่ำ ยังถูกประดับตกแต่งไปด้วยโคมไฟ ผลิตภัณฑ์ขายดี ของแบรนด์ที่มีสไตล์โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่อง Function และ Aesthetic 

‘FATBOY’ สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่จะกลายเป็นของใช้สุดโปรด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน หรือในสวน ด้วยวิธีการสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ ของ FATBOY ที่สรรหาแก่นแท้ของการออกแบบที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมกับทั้งเพิ่ม GIMMICK และใส่ความสนุกสนานลงไปในดีเทลของผลิตภัณฑ์อย่างชาญฉลาด และนั่นจึงเป็นสิ่งที่ Designer และทีมงาน ของ FATBOY  ใช้เวลาหลายเดือนในการออกแบบ ทดสอบ ปรับปรุงและพัฒนา เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คลาสสิกใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูง โดยมีจุดมุ่งหมายให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑต่างๆ ของ FATBOY ไปในอีกหลายๆ ปี

fatboy_funkymuseum_sub2.jpg

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการทาง อัลดีละ จะเปิดตัวโชว์รูมในเวลา 16.00 น.  ตามด้วยอาหารเครื่องดื่ม, กาแฟ, และ ซอฟดริ้ง อื่นๆ ซึ่งทางโชว์รูมมีความยินดีที่จะนำเสนอ รวมไปถึงการนำเที่ยวชมโชว์รูม ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม การแจกของรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมมากกว่า 52,000  บาท และจะได้รับส่วนลดพิเศษถึง 20 % สำหรับการสั่งซื้อสินค้าที่มีเฉพาะภายในงานเท่านั้น

S__1835206.jpg

โชว์รูมตั้งอยู่ที่ 15 เอกมัย ซอย 4, แขวงพระโขนงเหนือ, เขตวัฒนา, กรุงเทพมหานคร 10110 พร้อมที่จอดรถสะดวกสำหรับลูกค้า เวลาทำการของร้าน คือทุกวัน จันทร์ - เสาร์ 10.00 -19.00 น.

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์