ยาดมตราโป๊ยเซียน ออกแคมเปญฉลอง 88 ปี ‘Poysian Go Green Together’ สร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน

3 เม.ย. 2567 - 07:00

  • ยาดมตราโป๊ยเซียน มอบความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี ส่งต่อความสนุกด้วยสไลเดอร์ยักษ์ความยาวกว่า 55 เมตร ใจกลางสยามสแควร์ ในงาน สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็นเป็นสนุก

poysian-go-green-together-2024-SPACEBAR-Hero.jpg

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราโป๊ยเซียน พร้อมสานต่อเจตนารมณ์ในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปัน ส่งความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี ผลิตภัณฑ์ตราโป๊ยเซียนมอบของขวัญแก่คนไทย ในแคมเปญสร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน “Poysian Go Green Together”  ด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย ร่วมรณรงค์ลดใช้พลาสติกโดยนำพลาสติกเหลือใช้มาร่วมสร้างถนนเส้นประวัติศาสตร์เพื่อประโยชน์แก่ชุมชนและสิ่งแวดล้อม 

ผลิตภัณฑ์ตราโป๊ยเซียน เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2479 ในย่านเยาวราช จากการเป็นร้านขายสมุนไพรจีนจนกิจการเติบโตขึ้นจากรุ่นสู่รุ่น และพัฒนาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยความใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบ รวมทั้งมีระบบประกันคุณภาพที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีที่สุดสู่มือผู้บริโภค

poysian-go-green-together-2024-SPACEBAR-Photo01.jpg

โป๊ยเซียนตระหนักถึงคุณค่าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก รวมทั้งตั้งใจที่จะสร้างประโยชน์ให้กับสังคมมาโดยตลอดผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ อาทิ มอบจักรยานให้โรงเรียนในต่างจังหวัด มอบเก้าอี้ม้านั่งให้กับโรงพยาบาล และอุทยานประวัติศาสตร์ 9 แห่งทั่วประเทศ สนับสนุนการดำเนินงานของสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ทำให้ยาดมตราโป๊ยเซียนได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ จนทำให้สามารถครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 88 ปี  สโลแกน “ยาดมตราโป๊ยเซียน ใช้ดม ใช้ทา ในหลอดเดียวกัน” นับได้ว่าเป็นสโลแกนที่คุ้นหูคนไทยทุกรุ่นเสมอมา 

ในปี พ.ศ.2567 โป๊ยเซียนตั้งใจสานต่อเจตนารมณ์ ทั้งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การยกระดับภาพลักษณ์อุตสาหกรรมสมุนไพรไทย การพัฒนาองค์กรและคุณภาพชีวิตของพนักงานทุกคนให้มีความสุข รวมถึงการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ในโอกาสนี้ ดร.ณัฐพงศ์ ลาภบุญทรัพย์ กรรมการและที่ปรึกษาบริษัทฯ เปิดแคมเปญ “Poysian Go Green Together” เพื่อสร้างความสุขให้แก่สังคมและสิ่งแวดล้อม

poysian-go-green-together-2024-SPACEBAR-Photo02.jpg

โดยมีแนวคิด “ให้ทุกการพักผ่อน มีโป๊ยเซียนทุกลมหายใจ” สร้างประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมายตลอดปี อาทิ กิจกรรมมอบเก้าอี้ม้านั่งเพื่อสาธารณประโยชน์ให้กับโรงพยาบาล และอุทยานประวัติศาสตร์ทั่วประเทศ, กิจกรรมความสนุกโป๊ยเซียนสไลเดอร์ยักษ์ความยาวกว่า 55 เมตร ใจกลางสยามสแควร์ ในงาน สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็นเป็นสนุก, กิจกรรมความสนุก ในงาน Phangnga Music On The BEACH & Craft Festival, กิจกรรมสร้างถนนเส้นประวัติศาสตร์ด้วยพลาสติกเหลือใช้ และรณรงค์ลดใช้พลาสติกเพื่อลดขยะในชุมชน สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : โป๊ยเซียน-POYSIAN

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์