สัมผัสความอร่อยเหนือระดับกับเนื้อวากิว ‘Australian Westholme’ พร้อม 15 เมนูพิเศษ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

9 ธันวาคม 2566 - 11:00

Special-15-menu-by-Westholme-Wagyu-Goji-kitchen-bar.psd-SPACEBAR-Hero.jpg
  • สัมผัสรสชาติความอร่อยของเนื้อวัววากิว (Westholme Wagyu) ส่งตรงจากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อคุณภาพระดับพรีเมียม จากวัวที่ถูกเลี้ยงแบบธรรมชาติในฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับโลก

  • ความอร่อยที่เหนือระดับ พร้อม 15 เมนูพิเศษ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ทุกคนชวนสัมผัสรสชาติความอร่อยของเนื้อวัววากิว (Westholme Wagyu) ส่งตรงจากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อคุณภาพระดับพรีเมียม จากวัวที่ถูกเลี้ยงแบบธรรมชาติในฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับโลก 

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้ร่วมกับกูร์เมต์ วัน (Gourmet One) ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมของออสเตรเลีย ได้หยิบยกวัตถุดิบเนื้อวากิวชั้นดี Westholme Wagyu จากออสเตรเลีย มาเป็นวัตถุดิบหลักในการรังสรรค์อาหารจานต่างๆ หลากหลายกรรมวิธี ตั้งแต่การหั่นเป็นชิ้น ทอด ตุ๋น ผัดและอีกมากมายรวมถึงการย่างบนเตาพาริลลา กริลล์

Special-15-menu-by-Westholme-Wagyu-Goji-kitchen-bar.psd-SPACEBAR-Photo01.jpg

เพลิดเพลินไปกับรสสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้นและมีลายมันแทรกทำให้เนื้อมีรสชาติอร่อย หวานหอมด้วย 15 เมนูพิเศษที่มีในช่วงนี้เท่านั้น เช่น ซอยจุ (Thai Soi Ju) ชาบู ชาบูเนื้อในซุปมิโซะและน้ำซุปสไตล์เสฉวน (Shabu Shabu, Miso & Sichuan Broth) ซูชิ นิกิริ (Wagyu-sseared Nigiri Sushi) มากิโรลวากิวย่าง (Maki rolls) เนื้อวัวหมักแบบไทย (Thai marinated beef brisket) ลิ้นวัวย่าง (Double grilled Ox tongue) เนื้อซี่โครงหมักสไตล์เกาหลี (Korean marinated short rib) เนื้อผัดกะเพราในหม้อหิน (Stir-fried beef with chill and homegrown basil in a stone pot) ริซอตโต้เนื้อติดซี่โครงตุ๋น (Slow-cooked oxtail of beef with risotto) แก้มเนื้อตุ๋นซอสไวน์แดง (Braised beef cheeks with red wine sauce) ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น (Braised beef noodles slow braised and sliced shank) ซุปหางวัว (Oxtail ravioli) สเต็กส่วนสะโพกย่าง (Slow-roasted rump steak) ซี่โครงเนื้อวัวย่าง (Char grilled prime rib) เสต็กย่างสไตล์บราซิล เสิร์ฟคู่กับซอสชิมิชูริ (Brazilian-style steak with chimichurri sauce) และอีกมากมาย

Special-15-menu-by-Westholme-Wagyu-Goji-kitchen-bar.psd-SPACEBAR-Photo02.jpg

ลองมาสัมผัสความอร่อยที่รับรองว่าจะติดใจ กับเนื้อวัวพรีเมียม Westholme Wagyu นำเข้าจากออสเตรเลีย และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในราคา 

  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 1,799++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น.  ราคา 2,399++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,399++ บาทต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,699++ บาทต่อท่าน
Special-15-menu-by-Westholme-Wagyu-Goji-kitchen-bar.psd-SPACEBAR-Photo03.jpg

สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามหน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 อีเมล [email protected] หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xOkmH9HT 

หรือติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้ 

เว็บไซต์ https://www.gojikitchenbangkok.com/th/ 

เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/  

หรือทางไลน์ @gojikitchenbar

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์