สายปาร์ตี้ต้องมี! Swatch ปัดฝุ่นนาฬิกาดีไซน์ในตำนาน ด้วยสีสันสะท้อนแสงใน ‘Swatch NEON Collection’

13 พ.ค. 2567 - 07:20

  • Swatch (สวอทช์) แบรนด์นาฬิกาคุณภาพจากสวิส ชวนทุกคนมาสัมผัสกับการปัดฝุ่นนาฬิกาดีไซน์ในตำนานแห่งยุค 80s และ 90s ที่จับมาใส่กับเฉดสีสะท้อนแสงสุดสดใสกับ ‘Swatch NEON Collection’

Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Hero.jpg

Swatch (สวอท์ช)  แบรนด์นาฬิกาคุณภาพจากสวิส ชวนทุกคนมาสัมผัสกับการปัดฝุ่นนาฬิกาดีไซน์ในตำนานแห่งยุค 80s และ 90s ที่จับมาใส่กับเฉดสีสะท้อนแสงสุดสดใส ให้อารมณ์สไตล์เรโทร บวกกับความสนุกเมื่อได้หยิบมาสวมใส่ มาพร้อมหลายขนาดหลากเฉดสีนีออน กับ 6 โมเดล ให้เลือกเป็นเจ้าของตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยเฉพาะใครที่เป็นสายปาร์ตี้ ชอบไปงานโทนธีมนีออน แบล็คไลท์ บอกเลยว่าต้องมี!!!

Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo04.jpg

เมื่อวานนี้ทาง Swatch ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลกชันที่มีชื่อว่า า ‘Swatch NEON Collection’ ณ The 4th Wall Bangkok บาร์ค็อกเทลเปิดใหม่ใจกลางกรุง ในโรงแรม Luxx หลังสวน ที่ชวนให้เราไปดื่มด่ำกับหลากหลายเมนูค็อกเทลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากบาร์สุดคูลแห่งนี้ พร้อมชื่นชมคอลเลกชันนาฬิกาสีสันนีออนสุดสดใส บอกเลยว่านาฬิกาตัวจริงทั้ง 6 โมเดลในคอลฯ นี้ แต่ละเรือนสวยสะดุดตาจริงๆ เริ่มด้วยเรือนน้องเล็กสุดสองรุ่นอย่าง SWATCH NEON PINK PODIUM ที่หยิบดีไซน์จากยุค 90s มาสร้างสรรค์ใหม่ได้อย่างสวยงาม แถมมาพร้อมกับฟังก์ชัน SwatchPAY! ให้คุณชำระเงินได้แบบไร้สัมผัสเพียงมีบัตรของ KTC ส่วนอีกรุ่นคือ SWATCH NEON HOT RACER ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 80s

Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo05.jpg
Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo06.jpg
Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo01.jpg
Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo02.jpg
Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo07.jpg
Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo08.jpg

ต่อกันที่ไซส์กลางๆ ที่มีทั้งหมด 3 รุ่น ก็คือ SWATCH NEON RIDER มาพร้อมกับสายสีดำ ซ่อนความโดดเด่นไว้ด้วยตัวเรือนสีเขียว ที่เมื่อสัมผัสกับแสงแบล็คไลท์แล้วจะทำให้ข้อมือคุณโดดเด่นกว่าใครๆ ในขณะที่อีกสองรุ่นคือ SWATCH NEON FLASH ARROW และ SWATCH NEON WAVE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกา Swatch CHRONO ในยุค 90s มาเพิ่มลูกเล่นเฉดสีนีออนให้สดใสขึ้นกว่าเดิม ยิ่งขนาดหน้าปัดมาในไซส์ 42 มม. ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปยิ่งทำให้ดูเหมาะกับข้อมือมากขึ้น

Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo03.jpg

ปิดท้ายด้วยไซส์ใหญ่สุดกับ SWATCH NEON JELLY แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Swatch CHRONO: JELLY STAG ยุค 90s มาพร้อมสายนาฬิกาแบบโปร่งใสทำให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทนเรียบง่ายขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังใส่ความนีออนเข้าไปบริเวณตัวเรือนและเม็ดมะยม เพื่อให้ยังคงโดดเด่นเรืองแสงได้เวลาอยู่ในที่มืด

Swatch-Neon-Collection-SPACEBAR-Photo09.jpg

ทั้งหมดที่เราไปสัมผัสมาด้วยตาและมือตัวเองบอกเลยว่าใครที่ชอบนาฬิกาสีสันสดใส ใส่แล้วข้อมือคุณจะโดดเด่นกว่าใคร คอลเลกชันนี้ไม่ควรพลาด เหมาะกับคุณแน่นอน และในวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศงาน และภาพนาฬิกาสวยๆ ของ ‘Swatch NEON Collection’ มาฝากทุกคนกัน ส่วนใครดูแล้วสนใจก็ไปหาซื้อกันได้เลยที่ทุกช่องทางของ Swatch

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์