'เชฟแพม POTONG' ใส่ใจ แตกต่าง สร้างอาหารที่ลืมไม่ลง

10 มกราคม 2566 - 01:37

คุณมีมื้ออาหารในความทรงจำไหม? อาจเป็นมื้อหรูไฟน์ไดนิง มื้อพิเศษใต้แสงเทียนริมหาด หรือมื้ออาหารง่ายๆ ฝีมือแม่ ลองมาฟังมุมมองของ ‘แพม-พิชญา อุทารธรรม’ เชฟและเจ้าของร้านอาหาร ‘POTONG’ ผู้เนรมิต ‘ห้างขายยาโพทงฯ’ ธุรกิจเก่าแก่ของครอบครัวใจกลางเยาวราช ให้กลายเป็นร้านอาหารไฟน์ไดนิงสไตล์ไทย-จีน ที่ใครๆ ต่างพูดถึงในเวลานี้ ว่าเธอทำยังไงให้ลูกค้ารู้สึก ‘ลืมไม่ลง’ เหมือน ‘หลงอยู่ในความฝัน’  

Credit 
Script Writer:
วิมลณัฐ  เเก้วกิริยา  
Sound Engineer: พงศกร เตชะวานิชชัย 
Photographer:  ทรงพล เรืองสมุทร | ศุภกิจ พิทักษ์บ้านโจด 
Editor:  เอกสิทธิ พุทธภิญโญ 

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์