คุณมีมื้ออาหารในความทรงจำไหม? อาจเป็นมื้อหรูไฟน์ไดนิง มื้อพิเศษใต้แสงเทียนริมหาด หรือมื้ออาหารง่ายๆ ฝีมือแม่ ลองมาฟังมุมมองของ ‘แพม-พิชญา อุทารธรรม’ เชฟและเจ้าของร้านอาหาร ‘POTONG’ ผู้เนรมิต ‘ห้างขายยาโพทงฯ’ ธุรกิจเก่าแก่ของครอบครัวใจกลางเยาวราช ให้กลายเป็นร้านอาหารไฟน์ไดนิงสไตล์ไทย-จีน ที่ใครๆ ต่างพูดถึงในเวลานี้ ว่าเธอทำยังไงให้ลูกค้ารู้สึก ‘ลืมไม่ลง’ เหมือน ‘หลงอยู่ในความฝัน’
Credit
Script Writer: วิมลณัฐ เเก้วกิริยา
Sound Engineer: พงศกร เตชะวานิชชัย
Photographer: ทรงพล เรืองสมุทร | ศุภกิจ พิทักษ์บ้านโจด
Editor: เอกสิทธิ พุทธภิญโญ
Credit
Script Writer: วิมลณัฐ เเก้วกิริยา
Sound Engineer: พงศกร เตชะวานิชชัย
Photographer: ทรงพล เรืองสมุทร | ศุภกิจ พิทักษ์บ้านโจด
Editor: เอกสิทธิ พุทธภิญโญ