แอร์เอเชีย ปิ๊งไอเดีย เปิดเมนูอาหารใหม่ล่าสุด เอาใจสายหม่าล่า

23 มกราคม 2567 - 03:20

economy-thai-food-travel-airasia-airplane-SPACEBAR-Hero.jpg
  • บะหมี่หม่าล่าหม้อไฟ อร่อยกลมกล่อมเเบบออริจินัล ตำรับเสฉวน

  • ชายูซุเลมอน ที่โดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตา

  • ให้บริการบนเครื่องถึงมีนาคมนี้

อรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าเเละบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ต้นปีมังกรถือเป็นโอกาสดีในการเสริมสิริมงคล กับเมนูเส้นบะหมี่ ซึ่งตามความเชื่อจะช่วยให้เจริญรุ่งเรืองเเละมีอายุยืนยาวแข็งเเรง เราจึงเปิดตัวเมนูใหม่  ‘บะหมี่หม่าล่าหม้อไฟ’ พร้อมจำหน่ายบนเครื่องแอร์เอเชียเป็นครั้งเเรก ซึ่งร่วมกับ ‘สีฟ้า’ ในการพัฒนาสูตรให้เมนูของเรามีความขลุกขลิกเผ็ดร้อนกำลังดี ถูกปากคนไทย เป็นรสชาติใหม่ ๆ ที่ต้องลอง นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่ม ไตรมาสนี้เราเน้นสีสันความสดชื่น เป็น ‘ชายูซุเลมอน’ รับประกันอร่อยทั้งรสชาติ เเละสามารถถ่ายรูปทำคอนเทนต์สวย ๆ ลงโซเชียลมีเดียได้ด้วย

economy-thai-food-travel-airasia-airplane-SPACEBAR-Photo01.jpg
economy-thai-food-travel-airasia-airplane-SPACEBAR-Photo02.jpg

ด้านนิษฐา รัชไชยบุญ นันทขว้าง ตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร (CEO) ของกลุ่มบริษัท สีฟ้า กรุ๊ป กล่าวว่า ‘สีฟ้า’ เป็นเเบรนด์ที่อยู่ในใจของนักกินมายาวนาน รวมทั้งมีความผูกพันเเละร่วมพัฒนาเมนูกับสายการบินแอร์เอเชียมากกว่า 15 ปี เรามีประสบการณ์ เข้าใจสไตล์และรสชาติที่แฟนแอร์เอเชียคุ้นเคยชื่นชอบ จนกลายมาเป็นเมนูบะหมี่หม่าล่าหม้อไฟครั้งนี้ ซึ่งนอกจากความอร่อยเเล้ว ยังมั่นใจได้ในมาตรฐานและสุขอนามัยทุกขั้นตอนผลิต จนพร้อมเสิร์ฟถึงผู้โดยสารบนเครื่องทุกคน

ทั้งนี้นอกจาก 2 เมนูใหม่ประจำเดือน มกราคม-มีนาคม 2567  “บะหมี่หม่าล่าหม้อไฟ”และ “ชายูซุเลมอน” แล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ อาทิ น้ำมะพร้าว อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว อมริกาโน่ ลาเต้  มอคค่า หรือกาแฟฟรีซดราย “Santan Captain” เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นละมุนของเมล็ดพันธุ์นานาชนิด หรือ “Santan Allstar” แคปซูลกาแฟเอธิโอเปียเยอกาเชฟ ผสมกับกลิ่นเเละรสของตะไคร้ น้ำผึ้งเเละเมล็ดเกาลัด พร้อมเสริฟท์เเล้วในทุกเที่ยวบิน

economy-thai-food-travel-airasia-airplane-SPACEBAR-Photo03.jpg
ข่าวที่น่าสนใจ

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์