ไอ.พี.วัน รุกตลาดฤดูร้อน ออก ไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์

15 พ.ค. 2567 - 04:41

  • ไอ.พี. วัน ตอกย้ำผู้นำตลาด Experimental Innovation

  • เปิดตัวสินค้าใหม่ ไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์ 2 รสชาติ น้ำมะขาม-น้ำบ๊วย

  • รับ Summer ที่สุดแสนจะร้อนจัด

i-p-one-innovate-passionately-ivy-tamarind-plum-juice-SPACEBAR-Hero.jpg

ไอ.พี.วัน. เอาใจนักดื่มที่ดูแลสุขภาพ ช่วงหน้าร้อน ออกใหม่ ‘ไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์’ 2 รสชาติ น้ำมะขาม-น้ำบ๊วย ช่วยระบบลำไส้ ขณะที่ความเปรี้ยวอมหวาน ยังเรียกความสดชื่น ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนจัด

นายอุทัย ธเนศวรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด เผย ในช่วงซัมเมอร์นี้ ไอ.พี.วัน ภายใต้แบรนด์ ‘ไอวี่ (Ivy)’ ขยายตลาดเข้าสู่เครื่องดื่มสไตล์เอเชี่ยน กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ ไอวี่น้ำมะขาม ที่คัดสรรมะขามแท้ คุณภาพพรีเมียมของไทย รสชาติเปรี้ยวอมหวานโดนใจ อร่อย สดชื่น ดับกระหาย และไอวี่น้ำบ๊วย ที่คัดสรรบ๊วยแท้ 100% สายพันธุ์พรีเมียมจากไต้หวัน รสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอมฟุ้ง แก้กระหายน้ำ ชุ่มคอ คลายร้อน ในช่วงฤดูร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้ ไอวีมีกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของไอวี่ จนได้รสชาติต้นตำรับ อร่อยถูกปากคนไทย และให้ประโยชน์เต็มร้อย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว บรรจุภัณฑ์ดีไซน์รูปแบบที่ทันสมัย และสามารถดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งเชื่อว่า ไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์ จะเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดีในการคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ให้ลูกค้าได้

“เราเป็นผู้ผลิตจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน แบรนด์วิกซอล วิซ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าแบรนด์ไฮยีน ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลแบรนด์แดนซ์และโฟกัส ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยและต่างประเทศ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งด้วยความตั้งใจผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด Innovate Passionately For The Future of Better Living จึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออนาคตการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ล่าสุด ยังต่อยอดความสำเร็จ สยายปีกเข้าสู่ ‘ธุรกิจเครื่องดื่มนมเปรี้ยว’ ภายใต้แบรนด์ ‘ไอวี่ (Ivy)’ คัดสรรนมโคคุณภาพสูงมาผลิต และรวมถึงน้ำผลไม้ธรรมชาติแท้ 2 รสชาติล่าสุด ‘ไอวี่น้ำมะขาม และ ไอวี่น้ำบ๊วย’ มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม เป็นการต่อยอดให้เลือกหลากหลายจากเดิมที่มีอยู่ ช่วยดับกระหาย คลายร้อน ในช่วงนี้ครับ”

นายอุทัย กล่าว

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์