หัดขับรถและยกขนส่งของกันในเกม Forklift Extreme

forklift-simulator-game-SPACEBAR-Thumbnail.jpg
  • Last Man Gaming ประกาศเกมจำลองใหม่ล่าสุดในชื่อ Forklift Extreme จำลองให้ผู้เล่นเป็นพนักงานขับรถโฟล์คลิฟท์เคลื่อนย้ายสินค้า และสิ่งของต่างๆ ด้วยตัวเอง
Share with trust
Last Man Gaming ประกาศเกมจำลองใหม่ล่าสุดในชื่อ Forklift Extreme จำลองให้ผู้เล่นเป็นพนักงานขับรถโฟล์คลิฟท์เคลื่อนย้ายสินค้า และสิ่งของต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยสามารถโหลดฟรีมาเล่นได้แล้ววันนี้ และฉบับ Deluxe Edition บน Steam  
 
ส่วนเนื้อหาของเกมนั้นไม่ยากเลย เพราะตรงตามชื่อคือเล่นเป็นพนักงานขนส่งผ่านรถโฟล์คลิฟท์ที่มีการใช้กฎฟิสิกส์เข้ามาใช้กันจริงๆ เพราะฉะนั้นการขนส่งจะไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องทำด้วยความระมัดระวังเหมือนมีน้ำหนักจริงๆ
Steam
Photo: Steam
Steam
Photo: Steam
จุดกำเนิดเกมนี้นั้นไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะผู้พัฒนากล่าวว่าเขาเป็นแฟนเกมแนวจำลองที่มีการใช้กฎฟิสิกส์มากเป็นพิเศษ นอกจากนี้พ่อของเขายังเป็นผู้คุมงานในลานเก็บไม้ส่งขายที่บ้านเกิด และส่วนหนึ่งของงานคือการขับรถโฟล์คลิฟท์ เลยอยากรู้ว่าถ้าทำออกมาเป็นวิดีโอเกมจะเป็นอย่างไร 
 
Forklift Extreme สามารถเล่นบน Switch, iOS และ Andriod ได้แล้ววันนี้ ส่วนฉบับ Deluxe Edition จะเข้ามาแพลตฟอร์ม Steam ในวันที่ 16 มีนาคม 2023 ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเป็นเกมซื้อ หรือเกมฟรี